การชำระค่าบริการ   |  ยืนยันการชำระค่าบริการ   |  คู่มือการใช้งาน Host   |   แจ้งเพิ่มเติมโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งลบโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งแก้ไขข้อมูลความเป็นเจ้าของโดเมน 100%
hostingแน๊กซ่า เว็บโฮสติ้ง เราคือผู้ให้บริการ Host ราคาถูก Hosting คุณภาพดี โฮส บริการดี โฮสติ้ง บริการ Host ที่ดีที่สุด ชำระค่าบริการผ่านทางธนาคาร การชำระค่าบริการ Host ผ่านทางธนาคาร รับชำระด้วยบัตรเครดิต รับชำระค่าบริการ Host ผ่านทางบัตรเครดิต หมายเลข IP Address ของคุณคือ : 3.238.121.7โฮสติ้ง
hosting โฮสติ้ง โฮส host โฮส host hosting host webhost webhosting host host โฮสติ้ง hosting webhosting
webhost ฝ่ายขาย : 081 453 4201 ; ฝ่ายเทคนิค : 081 453 4202 , 081 426 0269  webhost  naxza@naxza.com
บริการติดตั้ง SSL Certificated (HTTPS) เพื่อเข้ารหัสข้อมูล ป้องกันการขโมยข้อมูล เข้ารหัส E-mail ระหว่างการรับส่ง และทำให้อันดับของเว็บไซต์ในการค้นหาจาก Google ดีขึ้น เพราะ HTTPS EveryWhere หรือ Alway On HTTPS (AOHTTPS) อ้างอิงจาก Google Security Blog https://security.googleblog.com/2014/08/https-as-ranking-signal_6.html
จดทะเบียนโดเมนฟรี เมื่อซื้อพร้อมแพ็คเก็จโฮสติ้ง จดทะเบียนโดเมนราคา 500 บาทต่อปี แถมฟรีตลอดอายุการใช้งานโฮสติ้งของเรา .com .net .org .biz .info .us ฉลองครบรอบ 9 ปี รับส่วนลด 10% สำหรับทุกแพ็คเก็จโฮสติ้ง
ระบุชื่อโดเมน : www.. กรุณาเช็คข้อมูล WHOIS Information อีกครั้ง โดยคลิ๊กที่ hosting หลังผลการค้นหา
ขั้นตอนการจดทะเบียนโดเมน .co.th เว็บไซต์บริษัท .ac.th เว็บไซต์โรงเรียน สถานศึกษา มหาวิทยาลัย .or.th เว็บไซต์องค์กร มูลนิธิ .go.th เว็บไซต์ อบต ส่วนราชการกระทรวงมหาดไทย .mi.th เว็บไซต์ส่วนราชการทหาร กระทรวงกลาโหม
ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #1 ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #2 ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #3 ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #4

เพิ่มศักยภาพและประสิทธิภาพให้ระบบเมล์ของคุณด้วยระบบการกรองเมล์และปัองกันไวรัสอัฉริยะ Naxza Anti-Spam Solution เป็นอีกหนึ่งบริการที่สามารถช่วยกรองอีเมล์ขยะออกจากอีเมล์ของท่านได้มากกว่า 98% โดยไม่ได้ใช้ RBL หรือ Black List เป็นหลักเหมือน Mail Server ทั่วไป เพราะการใช้ระบบ RBL หรือ Black List นั้นอาจจะทำให้เกิดการสูญหายของอีเมล์ของท่านได้ Naxza Anti-Spam Solution มีระบบการเปรียบเทียบคะแนนและเรียนรู้แบบอัตโนมัติ อีกทั้งเรายังมีเจ้าหน้าที่คอยทำการเช็คความถูกต้อง และทำการ update spam list อยู่อย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า อีเมล์ของท่านจะไม่เกิดการสูญหาย
คุณสมบัติและประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจาก Naxza Anti-Spam Solution ระบบของ Naxza Anti-Spam Solution มีฐานข้อมูลที่ผ่านการทดสอบมายาวนานและยังมีการอัพเดทเพิ่มขึ้นเรื่อย สามารถกรองอีเมล์ขยะหรือสแปมออกจากอีเมล์ใช้งานปรกติของท่านได้มากกว่า 98% ระบบของ Naxza Anti-Spam Solution สามารถสแกนและป้องกันเมล์ของท่านจากอีเมล์ไวรัสต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะฐานข้อมูลไวรัสของเรามีการ update ทุกชั่วโมง หมดปัญหาเรื่องการสูญหายของอีเมล์เนื่องจากระบบ RBL หรือ Black List ที่ใช้กันทั่วไป เพราะระบบ Black List จะทำการ Block IP Address ที่ติดอยู่ในบัญชีดำ โดยไม่สนใจเนื้อหาของอีเมล์ฉบับนั้น ซึ่งอาจะทำให้ท่านเสียโอกาสทางธุรกิจไป ประหยัดเวลา เนื่องจากอีเมล์ที่ท่านได้รับจะเป็นอีเมล์ที่ถูกกรองเมล์ขยะและเมล์ไวรัสออกไปแล้ว ดังนั้นท่านจึงไม่ต้องเสียเวลาอ่านและลบอีเมล์ที่ท่านไม่ต้องการอีกต่อไป ประหยัดแบนด์วิธ (Bandwidth) เพราะ Naxza Anti-Spam Solution จะทำหน้าที่ในการรับเมล์ต่างๆ แทนท่านก่อนและกรองอีเมล์เหล่านั้นก่อนจะส่งให้กับท่านต่อไป จึงสามารถช่วยให้ท่านประหยัดแบนด์วิธขององค์กรท่านในการรับอีเมล์ที่ไม่ต้องการมากๆ ประหยัดค่าใช้จ่ายเพราะท่านไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้ออุปกรณ์, ซอฟแวร์, หรือเปลี่ยนแปลงระบบเดิมของท่าน
โปรแกรมสร้างเว็บ คล้าย dreamweaver ลาก-วาง โปรแกรมทำเว็บสำเร็จรูป มีเทมเพลตรูปแบบเว็บไซต์สวย ๆ ให้เลือก โปรแกรมสร้างเว็บอย่างง่าย โปรแกรมสร้างเว็บฟรี โปรแกรมสร้างเว็บสําเร็จรูป โหลดโปรแกรมสร้างเว็บ โปรแกรม สร้าง เว็บ สำเร็จรูปMongoDB Server ระบบ server mongodb NoSQL บนระบบ unix/win จัดการง่าย remote เข้าควบคุมเหมือนอยู่หน้า server พัฒนาต่อเป็น REST Service ได้ ให้บริการข้อมูลผ่านระบบโทรศัพท์มือถือได้ เพิ่มความรวดเร็วในการเข้าถึงข้อมูล ระบบ Server ตั้งอยู่ที่ศูนย์กลางการสื่อสารแห่งประเทศไทย CAT IDCRed5 Media Server (Streaming Server) พร้อมใช้งาน มีระบบ Web Server Apache PHP และ MySQL สามารถใช้พัฒนาระบบ Video Conference (ระบบประชุมทางไกล ทั้งภาพและเสียง), TV Online Boardcast (สถานีโทรทัศน์ส่วนตัว เหมือน youtube), Radio Online (วิทยุออนไลน์) , E-learning/ Online Training (สื่อการเรียนการสอนออนไลน์) , Server ดูแลจัดการง่ายผ่านโปรแกรมรีโมทเข้าควบคุมเหมือนนั่งอยู่หน้า Server ผ่านระบบเครือข่ายความเร็วสูงที่ศูนย์กลางการสื่อสารแห่งประเทศไทย CAT IDCระบบวิทยุออนไลน์ สามารถเปิดเพลงผ่านระบบ winamp อยู่ที่บ้าน หรือ studio ส่วนตัวได้ ระบบ server ทำงานที่ศูนย์กลางการสื่อสารแห่งประเทศไทย CAT IDC มีความเร็วในการส่งข้อมูลสูง สามารถ remote เข้าเครื่อง server เพื่อทำการตั้งค่า configuration ต่าง ๆ ได้เอง สามารถ mix เพลงผ่าน plug-in ของ winapm ได้ นำไปใช้เป็นสื่อกลางในการสื่อสารกับกลุ่มสมาชิก หรือ ใช้ในการประชาสัมพันธ์ หรือ วัด ที่ต้องการสอนธรรมะ ผ่านสื่อออนไลน์ วิทยุธรรมะ ก็สามารถทำได้ระบบโทรทัศน์ออนไลน์ TV online สามารถทำรายการโทรทัศน์ อยู่ที่บ้าน หรือ ที่ทำงาน ส่วนตัวได้ ระบบ server ทำงานที่ศูนย์กลางการสื่อสารแห่งประเทศไทย CAT IDC มีความเร็วในการส่งข้อมูลสูง ทางเราจะ remote เข้าเครื่องของลูกค้า เพื่อทำการตั้งค่า configuration ต่าง ๆ โดยการใช้งานก็เพียงเชื่อมต่อระบบคอมพิวเตอร์เข้ากับ Web Camera และ Microphone สามารถนำไปใช้เป็นสื่อกลางในการสื่อสารกับกลุ่มสมาชิก หรือ ใช้ในการประชาสัมพันธ์ หรือ วัด ที่ต้องการสอนธรรมะ การเรียนการสอนผ่านสื่อออนไลน์ E-Learning รายการธรรมะ ก็สามารถทำได้
ฟรี บริการตรวจสอบความเร็วในการโหลดหน้าเว็บไซต์Naxza Anti-Spam Solution ทำงานอย่างไร เมื่อมีผู้ส่งอีเมล์มายังท่าน ระบบของ Naxza Anti-Spam Solution จะทำหน้าที่รับเมล์จากภายนอกโดยตรงแทน Mail Server ของท่าน และทำการประมวณผลเปรียเทียบ กรองอีเมล์ขยะออกจากอีเมลใช้งานปรกติของท่าน พร้อมทั้งระบบจะสแกนและจัดการอีเมล์ไวรัส ก่อนทำการส่งหา Mail Server ของท่าน สแกนเมล์เซิฟเวอร์ของ Naxza Anti-Spam Solution สแกนให้ท่านได้มากกว่า 98%

ระบบอีเมล์สำหรับบริษัท (มีไอพีแอดเดรสส่วนตัว)

ยืนยันการชำระค่าบริการ   |  คู่มือการใช้งาน Host   |   แจ้งเพิ่มเติมโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งลบโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งแก้ไขข้อมูลโดเมน   |   Web Host   |   Reseller Host   |   Domain   

Copyright © Naxza.com,Since 2004. All Rights Reserved. Privacy policy.  Phone 081 453 4201 , 081 453 4202 Hosting Uptime