การชำระค่าบริการ   |  ยืนยันการชำระค่าบริการ   |  คู่มือการใช้งาน Host   |   แจ้งเพิ่มเติมโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งลบโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งแก้ไขข้อมูลความเป็นเจ้าของโดเมน 100%
โฮสแน๊กซ่า เว็บโฮสติ้ง เราคือผู้ให้บริการ Host ราคาถูก Hosting คุณภาพดี โฮส บริการดี โฮสติ้ง บริการ Host ที่ดีที่สุด ชำระค่าบริการผ่านทางธนาคาร การชำระค่าบริการ Host ผ่านทางธนาคาร รับชำระด้วยบัตรเครดิต รับชำระค่าบริการ Host ผ่านทางบัตรเครดิต หมายเลข IP Address ของคุณคือ : 3.235.172.123โฮส
โฮสติ้ง hosting webhost hosting hosting host webhosting โฮสติ้ง host โฮส hosting host webhost webhosting host
hosting ฝ่ายขาย : 081 453 4201 ; ฝ่ายเทคนิค : 081 453 4202 , 081 426 0269  host  naxza@naxza.com
บริการติดตั้ง SSL Certificated (HTTPS) เพื่อเข้ารหัสข้อมูล ป้องกันการขโมยข้อมูล เข้ารหัส E-mail ระหว่างการรับส่ง และทำให้อันดับของเว็บไซต์ในการค้นหาจาก Google ดีขึ้น เพราะ HTTPS EveryWhere หรือ Alway On HTTPS (AOHTTPS) อ้างอิงจาก Google Security Blog https://security.googleblog.com/2014/08/https-as-ranking-signal_6.html
จดทะเบียนโดเมนฟรี เมื่อซื้อพร้อมแพ็คเก็จโฮสติ้ง จดทะเบียนโดเมนราคา 500 บาทต่อปี แถมฟรีตลอดอายุการใช้งานโฮสติ้งของเรา .com .net .org .biz .info .us ฉลองครบรอบ 9 ปี รับส่วนลด 10% สำหรับทุกแพ็คเก็จโฮสติ้ง
ระบุชื่อโดเมน : www.. กรุณาเช็คข้อมูล WHOIS Information อีกครั้ง โดยคลิ๊กที่ hosting หลังผลการค้นหา
ขั้นตอนการจดทะเบียนโดเมน .co.th เว็บไซต์บริษัท .ac.th เว็บไซต์โรงเรียน สถานศึกษา มหาวิทยาลัย .or.th เว็บไซต์องค์กร มูลนิธิ .go.th เว็บไซต์ อบต ส่วนราชการกระทรวงมหาดไทย .mi.th เว็บไซต์ส่วนราชการทหาร กระทรวงกลาโหม
ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #1 ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #2 ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #3 ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #4เพิ่มศักยภาพและประสิทธิภาพให้ระบบเมล์ของคุณด้วยระบบการกรองเมล์และปัองกันไวรัสอัฉริยะ

ปัจจุบันอีเมล์มีบทบาทเป็นอย่างมากต่อการดำเนินธุรกิจ เพราะเป็นการสื่อสารที่รวดเร็วและประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางอีเมล์ การนัดประชุม การติดต่อประสานงานต่างๆ แต่ท่านอาจจะต้องเสียเวลาในการค้นหาอีเมล์ที่ท่านต้องการเพราะว่าอีเมล์กว่า 50% เป็นอีเมล์ที่ส่งมาหาท่านโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งปัญหาเกี่ยวกับอีเมล์ขยะหรือสแปมเมล์ เริ่มเป็นปัญหาสำคัญสำหรับหลาย ๆ องค์กร เพราะ สแปม หรืออีเมล์ขยะเหล่านี้มักจะถูกส่งเข้ามาหาผู้รับโดยที่ผู้รับไม่ต้องการ ทำให้เปลืองเนื้อที่ในการจัดเก็บอีเมล์ เสียเวลาในการค้นหาอีเมล์ที่ต้องการ อีกทั้งยังส่งผลกระทบต่อแบนด์วิธ (Bandwidth) โดยรวมขององค์กร ทำให้ท่านไม่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Naxza Anti-Spam Solution

เป็นอีกหนึ่งบริการที่สามารถช่วยกรองอีเมล์ขยะออกจากอีเมล์ของท่านได้มากกว่า 98% โดยไม่ได้ใช้ RBL หรือ Black List เป็นหลักเหมือน Mail Server ทั่วไป เพราะการใช้ระบบ RBL หรือ Black List นั้นอาจจะทำให้เกิดการสูญหายของอีเมล์ของท่านได้ Naxza Anti-Spam Solution มีระบบการเปรียบเทียบคะแนนและเรียนรู้แบบอัตโนมัติ อีกทั้งเรายังมีเจ้าหน้าที่คอยทำการเช็คความถูกต้อง และทำการ update spam list อยู่อย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า อีเมล์ของท่านจะไม่เกิดการสูญหาย

Naxza Anti-Spam Solution ทำงานอย่างไร

เมื่อมีผู้ส่งอีเมล์มายังท่าน ระบบของ Naxza Anti-Spam Solution จะทำหน้าที่รับเมล์จากภายนอกโดยตรงแทน Mail Server ของท่าน และทำการประมวณผลเปรียเทียบ กรองอีเมล์ขยะออกจากอีเมลใช้งานปรกติของท่าน พร้อมทั้งระบบจะสแกนและจัดการอีเมล์ไวรัส ก่อนทำการส่งหา Mail Server ของท่าน สแกนเมล์เซิฟเวอร์ของ Naxza Anti-Spam Solution สแกนให้ท่านได้มากกว่า 98%

คุณสมบัติและประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจาก Naxza Anti-Spam Solution

  • ระบบของ Naxza Anti-Spam Solution มีฐานข้อมูลที่ผ่านการทดสอบมายาวนานและยังมีการอัพเดทเพิ่มขึ้นเรื่อย สามารถกรองอีเมล์ขยะหรือสแปมออกจากอีเมล์ใช้งานปรกติของท่านได้มากกว่า 98%
  • ระบบของ Naxza Anti-Spam Solution สามารถสแกนและป้องกันเมล์ของท่านจากอีเมล์ไวรัสต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะฐานข้อมูลไวรัสของเรามีการ update ทุกชั่วโมง
  • หมดปัญหาเรื่องการสูญหายของอีเมล์เนื่องจากระบบ RBL หรือ Black List ที่ใช้กันทั่วไป เพราะระบบ Black List จะทำการ Block IP Address ที่ติดอยู่ในบัญชีดำ โดยไม่สนใจเนื้อหาของอีเมล์ฉบับนั้น ซึ่งอาจะทำให้ท่านเสียโอกาสทางธุรกิจไป
  • ประหยัดเวลา เนื่องจากอีเมล์ที่ท่านได้รับจะเป็นอีเมล์ที่ถูกกรองเมล์ขยะและเมล์ไวรัสออกไปแล้ว ดังนั้นท่านจึงไม่ต้องเสียเวลาอ่านและลบอีเมล์ที่ท่านไม่ต้องการอีกต่อไป
  • ประหยัดแบนด์วิธ (Bandwidth) เพราะ Naxza Anti-Spam Solution จะทำหน้าที่ในการรับเมล์ต่างๆ แทนท่านก่อนและกรองอีเมล์เหล่านั้นก่อนจะส่งให้กับท่านต่อไป จึงสามารถช่วยให้ท่านประหยัดแบนด์วิธขององค์กรท่านในการรับอีเมล์ที่ไม่ต้องการมากๆ
  • ประหยัดค่าใช้จ่ายเพราะท่านไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้ออุปกรณ์, ซอฟแวร์, หรือเปลี่ยนแปลงระบบเดิมของท่าน
ประเภทของจดหมายอิเลคทรอนิกส์ก่อกวน แบบต่างๆ

Spam mail คือจดหมายอิเลคทรอนิกส์ที่ผู้ส่งส่วนใหญ่ จะมีความประสงค์ ที่จะโฆษณา บริการ หรือ สินค้าที่ตัวเองมี
Chain mail คือเป็นจดหมายอิเลคทรอนิกส์ที่มีข้อความเหมือนจดหมายลูกโซ่ที่เราเคยได้รับโดยทั่วไป เนื้อหาก็จะเป็นเรื่องคำเตือนเกี่ยวกับไวรัส หรือเรื่องอื่น ๆ แต่ที่สำคัญคือ บอกว่าให้ส่งข้อความนี้ไห้กับคนที่รุ้จัก
Bomb Mail คือการก่อกวนผู้รับจดหมายอิเลคทรอนิกส์ หรือ ระบบจดหมายอิเลคทรอนิกส์ ของเครือข่าย โดยส่งจดหมายอิเลคทรอนิกส์ เป็นจำนวนมากๆ ไปยัง ผู้รับจดหมายอิเลคทรอนิกส์หรือระบบจดหมายอิเลคทรอนิกส์
Mail Virusเป็นจดหมายอิเลคทรอนิกส์ที่มี Attached File เป็น Virus ติดมากับจดหมายอิเลคทรอนิกส์ด้วย ซึ่ง virus สามารถ execute ได้เมื่อผู้อ่าน Click เพื่อเปิด File นั้น
Hoax mailเป็นรูปแบบหนึ่งของการก่อกวน ที่มีผลต่อผู้ใช้คอมพิวเตอร์จำนวนมาก โดยไวรัสหลอกลวงพวกนี้ จะมาในรูปของจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ การส่งข้อความต่อๆกันไปผ่านทางโปรแกรมรับส่งข้อความ หรือห้องสนทนาต่างๆ ซึ่งสามารถสร้างความวุ่นวายให้เกิดขึ้นได้มากหรือน้อยเพียงใด ก็ขึ้นกับเทคนิค และการใช้จิตวิทยาของผู้สร้างข่าวขึ้นมา

ทำไมจดหมาย Spam ถึงเป็นปัญหา

คนทั่ว ๆ ไปมักจะคิดว่า Spam นั้นไม่ได้ก่อให้เกิดความเสียหายใด ๆ เพราะในที่สุดแล้วผู้ที่ได้รับ email spam นั้นก็สามารถลบมันทิ้งไปได้ แต่จริง ๆ แล้วการได้รับ spam มากมายในแต่ละวันต่อ mailbox นั้น เมื่อรวมกันเป็นหลาย ๆ mailbox แล้วก็จะทำให้เรามีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นและทำให้เราใช้ทรัพยากรของเราได้ไม่เต็มที่ และบางครั้งการที่เราต้องกดปุ่ม delete วันละ 100 ครั้งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป

ทำไมจดหมาย Spam ถึงทำให้ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นและทำให้เราใช้ทรัพยากรได้ไม่เต็มที่

สำหรับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ผู้ให้บริการ Application หรือองค์กรใหญ่ ๆ แล้ว พวกเขาต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากในการเป็นเจ้าของและจัดการกับ hardware และวงจรอินเทอร์เน็ตและลูกค้าทั่ว ๆ ไปของเขาส่วนใหญ่ก็จะจ่ายเงินค่าเช่าตามจำนวนข้อความที่ได้รับ นอกเหนือจากการใช้ Hardware, Software และ bandwidth ที่ไม่คุ้มค่าโดยเปล่าประโยชน์ไปกับการรับ Spam จำนวนหลาย ๆ ฉบับต่อวันแล้วเรายังต้องสูญเสียค่าใช้จ่ายอีกจำนวนมากมายกับการเพิ่มขนาดของ Storage เพื่อจะจัดเก็บจดหมายอิเล็กทรอนิกส์และยังเสียเวลาของพนักงานในการจัดการกับ spam อีกด้วย

ทำไมจดหมาย Spam ถึงทำให้ประสิทธิภาพของการทำงานลดลง

เนื่องจากในแต่ละวันพนักงานได้รับจดหมาย Spam จำนวนมากทำให้ต้องใช้เวลาหลาย ๆ นาทีในการลบจดหมาย spam เหล่านั้น ทางธุรกิจนั้นถือว่าเวลาคือเงิน เมื่อใดก็ตาม ที่พนักงานใช้เวลาในการทำงานไปทำงานอื่น ก็จะทำให้ประสิทธิภาพของการทำงานลดลง


บริการ Naxza Anti-Spam Solution ของเรามีบริการใน Unix Hosting ทุกPackage ของทาง Naxza
สอบถามข้อมูลบริการเพิ่มเติมได้ที่ 081 426 0269
Naxza Web Hosting บริการคุณภาพ ในราคามิตรภาพ (Good Governance Policy)

ระบบอีเมล์สำหรับบริษัท (มีไอพีแอดเดรสส่วนตัว)

ยืนยันการชำระค่าบริการ   |  คู่มือการใช้งาน Host   |   แจ้งเพิ่มเติมโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งลบโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งแก้ไขข้อมูลโดเมน   |   Web Host   |   Reseller Host   |   Domain   

Copyright © Naxza.com,Since 2004. All Rights Reserved. Privacy policy.  Phone 081 453 4201 , 081 453 4202 Hosting Uptime