การชำระค่าบริการ   |  ยืนยันการชำระค่าบริการ   |  คู่มือการใช้งาน Host   |   แจ้งเพิ่มเติมโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งลบโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งแก้ไขข้อมูลความเป็นเจ้าของโดเมน 100%
webhostingแน๊กซ่า เว็บโฮสติ้ง เราคือผู้ให้บริการ Host ราคาถูก Hosting คุณภาพดี โฮส บริการดี โฮสติ้ง บริการ Host ที่ดีที่สุด ชำระค่าบริการผ่านทางธนาคาร การชำระค่าบริการ Host ผ่านทางธนาคาร รับชำระด้วยบัตรเครดิต รับชำระค่าบริการ Host ผ่านทางบัตรเครดิต หมายเลข IP Address ของคุณคือ : 34.239.172.52โฮส
webhost โฮส hosting host โฮส โฮส hosting host webhost โฮสติ้ง hosting hosting โฮสติ้ง โฮสติ้ง webhost
โฮส ฝ่ายขาย : 081 453 4201 ; ฝ่ายเทคนิค : 081 453 4202 , 081 426 0269  webhost  naxza@naxza.com
บริการติดตั้ง SSL Certificated (HTTPS) เพื่อเข้ารหัสข้อมูล ป้องกันการขโมยข้อมูล เข้ารหัส E-mail ระหว่างการรับส่ง และทำให้อันดับของเว็บไซต์ในการค้นหาจาก Google ดีขึ้น เพราะ HTTPS EveryWhere หรือ Alway On HTTPS (AOHTTPS) อ้างอิงจาก Google Security Blog https://security.googleblog.com/2014/08/https-as-ranking-signal_6.html
จดทะเบียนโดเมนฟรี เมื่อซื้อพร้อมแพ็คเก็จโฮสติ้ง จดทะเบียนโดเมนราคา 500 บาทต่อปี แถมฟรีตลอดอายุการใช้งานโฮสติ้งของเรา .com .net .org .biz .info .us ฉลองครบรอบ 9 ปี รับส่วนลด 10% สำหรับทุกแพ็คเก็จโฮสติ้ง
ระบุชื่อโดเมน : www.. กรุณาเช็คข้อมูล WHOIS Information อีกครั้ง โดยคลิ๊กที่ webhost หลังผลการค้นหา
ขั้นตอนการจดทะเบียนโดเมน .co.th เว็บไซต์บริษัท .ac.th เว็บไซต์โรงเรียน สถานศึกษา มหาวิทยาลัย .or.th เว็บไซต์องค์กร มูลนิธิ .go.th เว็บไซต์ อบต ส่วนราชการกระทรวงมหาดไทย .mi.th เว็บไซต์ส่วนราชการทหาร กระทรวงกลาโหม
ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #1 ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #2 ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #3 ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #4

คำจำกัดความของ "web hosting"

web hosting หมายถึง การนำพื้นที่บนเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย ที่ทำหน้าที่เป็น Web Server มาแบ่งให้บริการแก่ผู้ใช้บริการรายย่อย เพื่อใช้ในการจัดทำเว็บไซต์ โดยภายในพื้นที่ ที่ถูกจัดแบ่งไว้ จะมีความสามารถในการใช้งานโปรแกรมหลัก ๆ ของเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายได้ ตามการกำหนดสิทธิ์ในการเข้าถึงบริการนั้น ๆ เช่นโปรแกรม Apache ที่ทำหน้าที่เป็น Web Server, โปรแกรม Bind ที่ทำหน้าที่เป็น DNS Server, โปรแกรม PHP ที่เป็นตัวแปรภาษา PHP ที่ใช้ในการพัฒนาโปรแกรมบน Dynamic เว็บไซต์, โปรแกรม FTP หรือ File Transfer Protocal ที่ใช้ในการ upload และ download ข้อมูลต่าง ๆ, โปรแกรม MySQL ที่ทำหน้าที่เป็นฐานข้อมูล, โปรแกรม Exim ที่ทำหน้าที่เป็นตัวจัดการระบบการรับส่ง E-mail

การจัดแบ่งพื้นที่ hosting มักจะจัดแบ่งตามขนาดพื้นที่ โดยจะกำหนดเป็น MB (Megabyte) หรือ GB (Gigabyte) ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม บางผู้ให้บริการอาจจะมีการกำหนดการจัดแบ่งตามขนาด และ ความสามารถด้วย เช่นการจำกัดในเรื่องของการใช้งานฐานข้อมูล MySQL หรือการจำกัดในด้านของปริมาณการรับส่งข้อมูล (DataTransfer)

web hosting จะแบ่งตามคุณลักษณะของระบบปฏิบัติการ ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ ๆ คือ Window Hosting และ Unix Hosting โดย Window Hosting จะใช้ระบบปฏิบัติการเป็น Window Server และ Unix Hosting จะใช้ระบบปฏิบัติการเช่น Linux , FreeBSD , CentOS , Fedora , Ubuntu เป็นต้น
ระบบอีเมล์สำหรับบริษัท (มีไอพีแอดเดรสส่วนตัว)

ยืนยันการชำระค่าบริการ   |  คู่มือการใช้งาน Host   |   แจ้งเพิ่มเติมโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งลบโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งแก้ไขข้อมูลโดเมน   |   Web Host   |   Reseller Host   |   Domain   

Copyright © Naxza.com,Since 2004. All Rights Reserved. Privacy policy.  Phone 081 453 4201 , 081 453 4202 Hosting Uptime