host , hosting, web hosting, host, web host, webhosting, โฮสติ้ง, เว็ปโฮสติ้ง
ประกาศวันที่ 31-08-2008 09:19:58

Hosting ภายใต้บริการของเรา ดำเนินการ Upgrade Link และย้ายไปยัง CAT IDC


เรียนท่านลูกค้า

ทาง Naxza Web Hosting ได้ตัดสินใจดำเนินการตามแผนการ Upgrade Hosting ทั้งหมด เพื่อให้มีความทันสมัยในด้าน Software และ Hardware ทั้งนี้ได้ทำการขยาย HDD เพื่อให้ท่านลูกค้าได้รับพื้นที่ใช้งานที่มากขึ้น อีกทั้งเพื่อเป็นการรองรับการจัดเก็บข้อมูลการจราจร ตาม พรบ.คอมฯ ที่ได้ประกาศใช้แล้ว

ทั้งนั้นการ Upgrade Hosting และการย้ายไปยัง CAT IDC อาจจะส่งผลกระทบในการเปลี่ยนแปลงการใช้งาน และ หมายเลข IP Server ซึ่งทางเราจะได้ประสานงานไปยังท่านลูกค้า เพื่อแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

สำหรับท่านลูกค้าที่ประสบปัญหาในการใช้งานต่าง ๆ ยังคงสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ทาง naxza@naxza.com ครับ

  ความแตกต่าง CAT IDC มาตรฐานใหม่กับการบริการของเรา  

อุปกรณ์ตู้ Rack Server คุณภาพจาก APC ผู้นำด้านการจัดทำ Internet Data Center (IDC) เพื่อความเสถียรของระบบ Network ในบริการ Hosting
  • มาตรฐานการให้บริการระบบเครือข่ายระดับชาติ (ผู้ดูแลระบบเคเบิลใต้น้ำร่วมกับนานาประเทศ) CAT คือผู้ถือสัมปทานร่วมเคเบิลใต้น้ำร่วมกับนานาประเทศทั่วโลก
  • อุปกรณ์ Hardware ตู้ Rack จากผู้นำด้านการวางระบบ IDC (APC)
  • เชื่อมต่อ Link โดยตรงผ่านไปทางสิงคโปร์ ผ่านเส้นเคเบิลใต้น้ำ สำหรับ Link Domestic 4Gbps และ Internaction (Share) ที่ 1Mbps ในแต่ละตู้
  • CAT เป็นศูนย์กลางการสื่อสารโทรคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ แต่ละ ISP จะต้องมี Data วิ่งผ่านเข้ามาที่ CAT เพื่อออกนอกประเทศ
  • ระบบรักษาความปลอดภัยระดับชาติ เพื่อป้องกันการโจมตีจากผู้ไม่ประสงค์ดี ทาง CAT มีระบบ Video Surveillance (CCTV) สำหรับตรวจสอบการเข้าออกของบุคคล รวมถึงการ Scan ลายนิ้วมือก่อนการเข้าออกศูนย์ IDC
  • การวางระบบสายไฟอย่างมืออาชีพ เพื่อป้องกันกระแสไฟฟ้าลัดวงจร ไฟฟ้าสถิตย์ ความคุมความชื้นสัมพัทธ์ โดยทีมงานที่เชี่ยวชาญระบบ Network
  • มีระบบกระแสไฟฟ้าสำรองป้องกันการกระชากของระบบไฟฟ้า ซึ่งอาจจะก่อความเสียหายให้กับระบบ Server ได้
ด้วยทีมงานที่มีความสามารถเฉพาะทางในการวางระบบ IDC เพื่อบริการที่ปลอดภัยและมั่นใจระดับชาติ  โครงข่ายเคเบิลใต้น้ำระดับชาติ เพื่อบริการ Hosting อันดับหนึ่งของประเทศ
วางระบบ Network , Air Control, Power Line Control อย่างมืออาชีพ เพื่อบริการ Hosting ที่ดีที่สุด  ระบบป้องกันไฟฟ้ากระชากสำหรับ Server Hosting ที่ดีที่สุด  ระบบการรักษาความปลอดภัย Video Surveillance (CCTV) สำหรับตรวจสอบการเข้าออกของบุคคล รวมถึงการ Scan ลายนิ้วมือก่อนการเข้าถึง Server Hosting
ระบบ Power Generator สำหรับ Hosting ที่ดีที่สุด  แบ่งสัดส่วนการจัดวางตู้ Rack Hosting ไว้อย่างดีที่สุด เพื่อระบบระบายอากาศที่ดี  ระบบป้องกันกรณีเกิดอัคคีภัย ระบบดับไฟด้วยสารเคมี ไม่ทำลายอุปกรณ์ Hardward Hosting


ขอบพระคุณที่ใช้บริการของเรา
Naxza Web Hosting
==============================
ข้อแนะนำ
1. ท่านลูกค้าควรมีข้อมูลสำรองของเว็บไซต์และฐานข้อมูลอย่างน้อย 1 ชุดเสมอ เนื่องจากระบบ Backup ของเราไม่ได้รับการการันตีว่าจะสามารถปกป้องข้อมูลของท่านลูกค้าได้ 100%
2. ท่านลูกค้าควรเข้ามาอ่านความเคลื่อนไหว และประกาศต่าง ๆ ของทางเราได้ที่ http://www.naxza.com โดยทุก ๆ ประกาศถือว่าลูกค้าทุกท่านได้รับทราบและปฏิบัติตามโดยทันที
3. ควรเปลี่ยน User & Password ในทุก ๆ ส่วนการทำงาน และจดบันทึก User & Password ไว้ เพื่อป้องการความผิดพลาด
4. หากมีปัญหาในการใช้งานส่วนใด ๆ ของระบบ หรือต้องการคำแนะนำ ติดต่อเราได้ที่ naxza@naxza.com เรายินดีแก้ไขทุกปัญหาของคุณ
host , hosting, web hosting, host, web host, webhosting, โฮสติ้ง, เว็ปโฮสติ้ง

HOME   |   ABOUT US   |   HOSTING   |   DOWNLOAD   |   SUPPORT   |   CONTACTS
Copyright © Naxza.com,Since 2004. All Rights Reserved. Privacy policy.