การชำระค่าบริการ   |  ยืนยันการชำระค่าบริการ   |  คู่มือการใช้งาน Host   |   แจ้งเพิ่มเติมโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งลบโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งแก้ไขข้อมูลความเป็นเจ้าของโดเมน 100%
webhostแน๊กซ่า เว็บโฮสติ้ง เราคือผู้ให้บริการ Host ราคาถูก Hosting คุณภาพดี โฮส บริการดี โฮสติ้ง บริการ Host ที่ดีที่สุด ชำระค่าบริการผ่านทางธนาคาร การชำระค่าบริการ Host ผ่านทางธนาคาร รับชำระด้วยบัตรเครดิต รับชำระค่าบริการ Host ผ่านทางบัตรเครดิต หมายเลข IP Address ของคุณคือ : 54.224.2.123hosting
hosting hosting โฮสติ้ง webhost โฮสติ้ง webhosting โฮสติ้ง hosting webhosting hosting โฮส hosting hosting โฮสติ้ง hosting
webhost ฝ่ายขาย : 081 453 4201 ; ฝ่ายเทคนิค : 081 453 4202 , 081 426 0269  webhosting  naxza@naxza.com
บริการติดตั้ง SSL Certificated (HTTPS) เพื่อเข้ารหัสข้อมูล ป้องกันการขโมยข้อมูล เข้ารหัส E-mail ระหว่างการรับส่ง และทำให้อันดับของเว็บไซต์ในการค้นหาจาก Google ดีขึ้น เพราะ HTTPS EveryWhere หรือ Alway On HTTPS (AOHTTPS) อ้างอิงจาก Google Security Blog https://security.googleblog.com/2014/08/https-as-ranking-signal_6.html
จดทะเบียนโดเมนฟรี เมื่อซื้อพร้อมแพ็คเก็จโฮสติ้ง จดทะเบียนโดเมนราคา 500 บาทต่อปี แถมฟรีตลอดอายุการใช้งานโฮสติ้งของเรา .com .net .org .biz .info .us ฉลองครบรอบ 9 ปี รับส่วนลด 10% สำหรับทุกแพ็คเก็จโฮสติ้ง
ระบุชื่อโดเมน : www.. กรุณาเช็คข้อมูล WHOIS Information อีกครั้ง โดยคลิ๊กที่ webhosting หลังผลการค้นหา
ขั้นตอนการจดทะเบียนโดเมน .co.th เว็บไซต์บริษัท .ac.th เว็บไซต์โรงเรียน สถานศึกษา มหาวิทยาลัย .or.th เว็บไซต์องค์กร มูลนิธิ .go.th เว็บไซต์ อบต ส่วนราชการกระทรวงมหาดไทย .mi.th เว็บไซต์ส่วนราชการทหาร กระทรวงกลาโหม
ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #1 ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #2 ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #3 ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #4

ใครเป็นเจ้าของโดเมนเนม

เจ้าของโดเมนเนม จะอ้างอิงจาก E-mail Address ที่ปรากฎในฐานข้อมูล WHOIS ซึ่งการตรวจสอบสามารถทำได้จากทั่วโลก มีหลาย ๆ เว็บไซต์สามารถที่จะตรวจสอบข้อมูล WHOIS ได้ เช่น

http://www.internic.com/whois.html

หรือ

http://www.whois.sc/

ในกรณีที่ทางท่านลูกค้ายังไม่ได้ทำการ update ข้อมูลใน whois ให้ถูกต้อง แนะนำให้แจ้งไปทางผู้ให้บริการจดทะเบียนโดเมนเนม โดยมีรายละเอียดในการ update ข้อมูลดังนี้

Domain Name
First Name
Last Name
Organization
Address 1
Address 2
City
Province
Postal Code
Country
Email Address
Phone: +66.
Fax: +66.
DNS1
DNS2

ในกรณีข้อมูลอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นใบสั่งซื้อ หรือใบเสร็จรับเงิน ที่ทางท่านลูกค้าได้รับภายในประเทศ จะไม่สามารถใช้อ้างอิงกับทาง ICANN ได้ เพราะว่าทาง ICANN ได้มอบหมายให้มีผู้ที่ได้รับสัมปทานในการจดทะเบียนโดเมนเพียงไม่กี่ราย ส่วนผู้ให้บริการจดทะเบียนโดเมนภายในประเทศไทยนั้น ล้วนแล้วแต่เป็น Reseller ของทางต่างประเทศอีกที ซึ่งการตัดสินว่าโดเมนเป็นของใคร จึงมีมาตรฐานที่ต้องอ้างอิงจาก E-mail เป็นหลัก รวมถึงในกรณีที่มีการขอดำเนินการ ปลดล๊อคโดเมน หรือการ ขอ Security Code/ Auth Code/EPP code ก็ต้องดำเนินการยืนยันผ่านทาง E-mail ที่ปรากฎในฐานข้อมูล Whois ทั้งสิ้น

ความเป็นเจ้าของโดเมน 100% นอกเหนือจากการจดทะเบียนเองโดยไม่ผ่าน Reseller ภายในประเทศแล้ว ก็คงจะไม่มีผู้ให้บริการจดทะเบียนโดเมนเนมภายในประเทศไทย รายใด ที่กล้าที่จะกล่าวอ้างว่า ความเป็นเจ้าของโดเมนนั้นเป็นของลูกค้า 100% ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลยทีเดียว เพราะลูกค้าที่จดทะเบียนผ่าน Reseller ทางผู้ให้บริการที่ต่างประเทศ ก็ยังคงให้สิทธิ์ในการเข้าไปดำเนินการใด ๆ ก็ได้กับโดเมนที่ถูกจดทะเบียนภายใต้ Reseller นั้น ๆ โดยลูกค้าเองจะมีเพียงแค่หน้าตาโปรแกรมส่วนหนึ่ง ที่สามารถจัดการข้อมูลต่าง ๆ ได้ แต่ทุกๆ การแก้ไขทาง Reseller จะรับทราบทุกกระบวนการ เพราะระบบมันอยู่ภายใต้ Reseller นั้น ๆ
ระบบอีเมล์สำหรับบริษัท (มีไอพีแอดเดรสส่วนตัว)

ยืนยันการชำระค่าบริการ   |  คู่มือการใช้งาน Host   |   แจ้งเพิ่มเติมโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งลบโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งแก้ไขข้อมูลโดเมน   |   Web Host   |   Reseller Host   |   Domain   

Copyright © Naxza.com,Since 2004. All Rights Reserved. Privacy policy.  Phone 081 453 4201 , 081 453 4202 Hosting Uptime