.com ฿600/year
.net .org สอบถามราคา
.info สอบถามราคา
.us .biz สอบถามราคา
.co.th ฿1200/year
.shop .site สอบถามราคา
.online .life สอบถามราคา
.club .live สอบถามราคา
.tech .rocks สอบถามราคา
.xyz .world สอบถามราคา
กรุณาเช็คข้อมูล WHOIS Information อีกครั้ง โดยคลิ๊กที่ webhosting หลังผลการค้นหา

บริการระบบเมล์ระดับมืออาชีพProfessional E-mail Service

เชื่อมระบบ Gmail

ให้บริการเชื่อมระบบ Gmail ภายใต้ชื่ออีเมล์บริษัทของคุณเอง ใช้งานแค่บางยูสเซอร์ได้ เป็นแบบ 2 ระบบ เพื่อลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มประสิทธิ์ภาพ (เฉพาะลูกค้าใหม่ Gmail)

ระบบอีเมล์ระดับโลก

สำหรับระบบของ Gmail ใช้งานภายใต้ E-mail ชื่อเดิมของบริษัทคุณ และมีพื้นที่ใช้งานรวม 30GB ต่อชื่อผู้ใช้งาน ส่งเมล์ต่อวันได้ 2000 ฉบับ รองรับการแนบไฟล์ได้ 25 MB ระบบกรองสแปมเดียวกันกับ Gmail มีการเข้ารหัสข้อความ SSL ป้องกันการโจรกรรมข้อมูลระหว่างการสื่อสารของ server ส่วนระบบ Private Cloud มีพื้นที่ใช้งานตามสเปคที่เลือกได้

ขอใบเสนอราคา
Try Double Click

เชื่อมระบบ Outlook365

ให้บริการเชื่อมระบบ Outlook365 ภายใต้ชื่ออีเมล์บริษัทของคุณเอง ใช้งานแค่บางยูสเซอร์ได้ เป็นแบบ 2 ระบบ เพื่อลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มประสิทธิ์ภาพ (เฉพาะลูกค้าใหม่)

ระบบอีเมล์ระดับโลก

สำหรับระบบของ Outlook365 ใช้งานภายใต้ E-mail ชื่อเดิมของบริษัทคุณ และมีพื้นที่ใช้งานรวม 1TB ต่อชื่อผู้ใช้งาน ส่งเมล์ต่อวันได้ 2000 ฉบับ รองรับการแนบไฟล์ได้ 25 MB ระบบกรองสแปมเดียวกันกับ Outlook/Hotmail มีการเข้ารหัสข้อความ SSL ป้องกันการโจรกรรมข้อมูลระหว่างการสื่อสารของ server ส่วนระบบ Private Cloud มีพื้นที่ใช้งานตามสเปคที่เลือกได้

ขอใบเสนอราคา
Try Double Click

บริการย้ายข้อมูลอีเมล์

เรามีบริการย้ายข้อมูลอีเมล์จากที่เก่าไปยังที่ใหม่ (E-mail Migration Service) ราคาคิดตามจำนวน User ที่ต้องการย้าย เป็นการดำเนินการย้ายแบบครบทุกกล่องจดหมายย่อย

E-mail Migration

เพียงคุณให้ข้อมูลสำหรับ Server เก่าและ Server ใหม่ เพื่อให้ทางเราดำเนินการย้ายข้อมูลให้ โดยจะเป็นการย้ายครบทุกกล่องจดหมายย่อย

ขอใบเสนอราคา
Try Double Click

บริการ SMTP เมล์

เพื่อการส่งแบบ Email Marketing หรือการส่งหาสมาชิกแบบ Broadcasting Mail ช่วยป้องกันการถูก block จากปลายทางได้ ใช้งานผ่านโปรแกรมประเภท Outlook ได้

SMTP Mail Gateway Relaying

มี IP Mail Server ส่วนตัว สามารถตั้งค่า Authentication เพื่อส่งออกได้ ป้องกันการถูกมองว่าเป็น Spammail หรือเมล์ไม่เข้า Inbox

ขอใบเสนอราคา
Try Double Click

บริการหลักของเราOur Services

Email Hosting

ให้บริการระบบ E-mail แบบไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน

Email Hosting

มีทั้งบริการแบบ Shared E-mail Hosting ส่งเมล์ได้ไม่เกิน 350 ฉบับต่อวัน และแบบ VIP E-mail Server ส่งเมล์ได้ไม่จำกัดจำนวนต่อวัน และสามารถแนบไฟล์ขนาดใหญ่ได้ มี IP Address ส่วนตัวไม่ต้องกลัวติด Black List

Shared Cloud Hosting

พื้นที่เพื่อจัดทำเว็บไซต์ของบริษัทคุณ นำเสนอสินค้าและบริการ

Shared Cloud Hosting

รองรับการใช้งานร่วมกับ WordPress/Joomla ได้เป็นอย่างดี PHP version 8.x และ MySQL 8.0

Domain Registration

บริการจดทะเบียนโดเมนหลากหลายนามสกุล

Domain Registration

.com .net .org .biz .info .us .co.th .ac.th .go.th .or.th และ .in.th นามสกุลอื่น ๆ สามารถสอบถามราคาเพิ่มเติมได้ .shop .online .club .live .xyz .site .rocks .life .tech .world

Private Cloud Server

พร้อมบริการติดตั้งระบบ Control Panel และดูแลระบบเซิร์ฟเวอร์

Private Cloud Server

ระบบมาตรฐานระดับโลกอย่าง Amazon Cloud , Alibaba Cloud , Google Cloud พร้อมการดูแลจากเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง ภายใน Data Center ระดับประเทศ และด้วยประสบการณ์การดูแล Server มากว่า 15 ปี คุณจะได้รับบริการที่สะดวก ปลอดภัย และ ดีที่สุด

เซิร์ฟเวอร์พร้อมการบริการเฉพาะด้านServer with a Service

Video Conference

ให้บริการระบบห้องประชุมออนไลน์ Video Coferencing / Video Meeting

Video Conferencing
Video Meeting

เชื่อมโยงกับระบบ Google Calendar/Outlook365 Calendar ได้ ทำงานผ่าน Chrome Extension ได้ หรือจะใช้งานผ่าน DeskTop Client Software ที่รองรับทั้ง WIndow และ Andriod

Radio Streaming

มีระบบ Auto DJ ระบบจัดการผ่าน Chrome เชื่อมโยง WinAmp (Shoutcast v1) / Icecast ได้

Radio Streaming Server

มีหน้า web control panel ให้จัดการ สามารถสร้าง DJ User กำหนดตารางงาน Schedual ได้ มีระบบ Auto DJ เปิดเพลงวนตาม Playlist ผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ มี Embed Code สำหรับแปะหน้าเว็บไซต์เพื่อใช้ฟังเพลงออนไลน์ได้

Website Builder

ระบบสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเอง มี Template Design ให้เลือก รองรับ E-commerce / Shopping Cart

Website Builder

เป็นระบบการใช้งานแบบลากวาง สามารถออกแบบได้เอง มี Template ให้เลือกใช้งานฟรี ใช้งานง่ายเหมือนโปรแกรม Word รองรับระบบ E-commerce แบบตะกร้าสินค้า Shopping Cart

MongoDB
Database Server

ให้บริการระบบ Database Server แบบ NoSQL ด้วย MongoDB

BIGDATA NoSQL
Cross Platform

เป็นระบบฐานข้อมูลที่สามารถเชื่อมต่อกับหลาย ๆ Platform ได้ เช่น Android Application / IOS Application เก็บข้อมูลในลักษณะ JSON Object เหมาะสำหรับการใช้งาน BIGDATA

ประกาศ สำหรับกรณี พรบ.คอมพิวเตอร์ ทางเราจะดำเนินการตรวจสอบภายใน Server ทุกเครื่อง พร้อมทั้งจะประกาศมาตรการต่าง ๆ ให้ท่านลูกค้าทราบอีกครั้งหนึ่ง ดาว์นโหลด พรบ.

เงื่อนไขการใช้บริการและมาตฐานความปลอดภัย (Privacy & Security)

ข้อตกลงนี้ถือว่าเป็นข้อตกลงระหว่าง "ผู้ใช้งาน"หรือ"ผู้ใช้บริการ" หมายถึงสมาชิกและ/หรือผู้ใช้บริการของ www.naxza.com และ "เรา" หมายถึง naxza.com

 1. ผู้ใช้บริการมีหน้าที่ ที่ต้องดูแลพื้นที่การใช้งาน DiskSpace และ DataTransfer ภายใต้ระบบ Control Panel ที่เรามีไว้ให้สำหรับท่านลูกค้าที่จะต้องเรียนรู้ในกระบวนการใช้งาน ตามเอกสารคู่มือออนไลน์ที่เราจัดไว้ให้เป็นตัวอย่างในการใช้งาน ในการใช้งานเกินในส่วนใด ๆ ก็ตาม ทางเราถือว่าทางผู้ใช้บริการต้องรับทราบและปฏิบัติตามเงื่อนไขการหยุดการให้บริการ ตามนโยบายการใช้งานอย่างเคร่งครัด

 2. ทางเรามิได้มีหน้าที่ในการเพิ่มเติม E-mail Account ภายใต้ระบบ Control Panel Domain ของลูกค้า ระบบ Control Panel มีไว้สำหรับท่านลูกค้าที่จะต้องเรียนรู้ในกระบวนการใช้งาน ตามเอกสารคู่มือออนไลน์ที่เราจัดไว้ให้เป็นตัวอย่างในการใช้งาน หากมีการร้องขอให้ทางเราดำเนินการให้ ทางเราอาจจะคิดค่าบริการเป็นครั้ง ๆ ไป

 3. ทางเรามิได้มีหน้าที่ในการกำจัดหนอน java script ที่ถูกโจมตีในไฟล์ข้อมูลของลูกค้า ซึ่งหากมีการร้องขอให้ช่วยกำจัดในไฟล์ของทางท่านลูกค้า ทางเราอาจจะคิดค่าบริการในการดำเนินการตามความเหมาะสม

 4. ทางเรามิได้มีหน้าที่ในการติดตั้งโปรแกรมใด ๆ ให้กับทางท่านลูกค้า หากท่านลูกค้าประสงค์จะให้ทางเราติดตั้งโปรแกรมใด ๆ โดยเฉพาะพวกโปรแกรม Open Source หรือ CMS ต่าง ๆ ทางเราอาจจะคิดค่าบริการในการดำเนินการติดตั้งเป็นครั้งไป ท่านลูกค้าสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่ patawee@naxza.com เพื่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

 5. หากมีการใช้งาน Disk Space เกิน ทางเราจะทำการ Stop เว็บไซต์เป็นการชั่วคราว จนกว่าจะมีการติดต่อจากทางท่านลูกค้า และยืนยันว่าจะแก้ไข โดยการลบไฟล์เพื่อให้พื้นที่ไม่เกินจากที่กำหนด

 6. การส่ง E-mail ในบริการ shared hosting จะสามารถส่งได้วันละไม่เกิน 350 ฉบับ

 7. หากมีการใช้งาน DataTransfer เกิน ทางเราจะคิดค่าบริการเพิ่มเติมโดยจะคิดในอัตรา 1GB/50 บาท โดยจะคิดเฉพาะในเดือนที่เกิน ซึ่งหากท่านลูกค้าไม่ได้ชำระค่าบริการในส่วนที่เกิน ทางเราจะไม่ดำเนินการเปิดบริการให้ท่านโดยเด็ดขาด เนื่องจากการที่ท่านใช้งาน DataTransfer เกินได้นั้น ถือเป็นการใช้งานทรัพยากรที่ทำให้ระบบมีปัญหา ผิดตามข้อกำหนดการใช้บริการ

 8. ผู้ให้บริการไม่ได้มีหน้าที่ต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลของท่านลูกค้าในทุกกรณี ข้อมูลต่าง ๆ ถือเป็นทรัพย์สินที่ทางท่านลูกค้าต้องเป็นผู้ดูแลเอง

 9. ระบบการทำ Weekly Backup ที่ทางเรามีให้บริการนั้น จะไม่ได้รับการการันตีความครบถ้วนของข้อมูล ข้อมูลต่าง ๆ ที่ทางท่านลูกค้านำขึ้น Server ทางท่านลูกค้าต้องเป็นผู้ดูแล ทางเราจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อการสูญหายของข้อมูล

 10. ผู้ให้บริการมีระบบ Backup ข้อมูล แต่มิได้หมายความการเสียหายของ Hardware จะไม่เกิดขึ้น หากเกิดการเสียหายของ Hardware ที่ทำการ Backup ทางเราจะไม่รับผิดชอบต่อการเสียหายของข้อมูลในระบบ Backup ซึ่งทางท่านลูกค้าควรมีข้อมูล Backup ส่วนตัวของทางท่านลูกค้าอยู่แล้ว

 11. ผู้ให้บริการไม่ได้มีหน้าที่ต้องดูแลการทำงานของ Script ที่ทางท่านลูกค้านำมาวางบน Server หาก Script ของทางท่านลูกค้าไม่สามารถใช้งานได้โดยโครงสร้างของ Script เอง และต้องการให้ทางเจ้าหน้าที่ของเราเข้าไปดำเนินการแก้ไขให้ ทางผู้ให้บริการมีสิทธิ์ที่จะเรียกเก็บค่าบริการตามสมควร

 12. ผู้ให้บริการไม่ได้มีหน้าที่เก็บรักษาข้อมูลของผู้ใช้บริการภายหลังจากการหมดอายุการให้บริการที่พึงมี หากท่านลูกค้าต้องการข้อมูลภายหลังจากหมดอายุบริการของท่าน ทางเรามีสิทธิ์ที่จะเรียกค่าบริการในการจัดเก็บรักษาข้อมูลตามสมควร

 13. ผู้ใช้บริการที่นำพื้นที่ให้บริการของเรา ไปให้บริการเช่าช่วงจะต้องดูแลเหล่าลูกค้าของท่านเอง โดยทางเราจะให้คำแนะนำเฉพาะลูกค้าผู้ปรากฎในฐานข้อมูลลูกค้าของเราเท่านั้น ทั้งนี้การให้บริการนอกเหนือจากนี้ ทางเรามีสิทธิ์เรียกเก็บค่าบริการได้ตามสมควร

 14. การเผยแพร่ข้อมูล ทั้งในรูปแบบของอีเมล์ และ/หรือโฮมเพจของผู้ใช้บริการ Hosting ให้ถือเป็นการ กระทำที่อยู่ ภายใต้ ความรับผิดชอบของผู้ใช้บริการ Hosting ผู้ให้บริการไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น

 15. ทางเรามิได้มีนโยบายในการคืนค่าบริการให้กับทางท่านลูกค้า ไม่ว่ากรณีใด ๆ ในกรณีที่มีการตกลงเรื่องของการคืนค่าบริการ (ตามตกลง) ทางเรามีสิทธิ์เรียกเก็บค่าบริการในส่วนอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ เช่น ค่าติดตั้ง ค่าที่ปรึกษา ค่าเสียเวลาต่าง ๆ ทั้งนี้ทางเราถือว่าท่านลูกค้าได้รับทราบถึงขีดความสามารถ version ของ software และ hardward ต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอบนหน้าเว็บไซต์แล้ว

 16. ห้ามเผยแพร่ อ้างอิง พาดพิง ดูหมิ่น หรือการกระทำใดๆ ที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อสถาบัน ชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย์

 17. ผู้ใช้บริการ Hosting ต้องเก็บรหัสผ่านที่ได้รับไว้เป็นความลับ เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อ กระทำ การใดๆอันอาจจะก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้ใช้บริการ Hosting และ/หรือ ระบบของเซิร์ฟเวอร์โดยรวม

 18. ห้ามใช้บริการอีเมล์ ในทางที่ก่อให้เกิดความเดือดร้อนแก่ผู้อื่น เช่น โพสต์ข้อความที่ไม่สุภาพ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ข้อมูล ข่าวสาร ที่ก่อให้เกิดความรำคาญแก่บุคคลอื่น (Spam Email) หรือก่อให้เกิดการ เข้าใจผิดลงในแหล่งข้อมูล ที่เป็นสาธารณะ

 19. ห้ามกระทำการใดๆ ที่อาจจะนำมาซึ่งความเสื่อมเสียหรือก่อให้เกิดความเสียหายแก่ระบบ เซิร์ฟเวอร์โดยรวม

 20. Hosting ของเราไม่รองรับระบบ Moodle E-learning เนื่องจากมีการใช้งาน MySQL อย่างหนักมาก

 21. Hosting ไม่สามารถให้บริการเว็บไซต์ที่มีการใช้งาน MySQL อย่างหนัก เช่น เว็บไซต์แฟนคลับต่าง ๆ ที่มีการ post ภาพ video clip MV เพลง ให้บริการ Download ต่าง ๆ

 22. Open Source บางชนิดเช่น phpBB, IPB ต่าง ๆ เหล่านี้ ผู้ใช้งานมีหน้าที่ต้องทำการ Update ระบบเพื่อให้ระบบมีความปลอดภัยอยู่เสมอ หากผู้ใช้งานไม่ได้ทำการ Upgrade ต่าง ๆ จะทำให้เป็นช่องโหว่ให้ถูกจู่โจมจากผู้ประสงค์ร้าย ซึ่งทางเราจะทำการ Stop บริการของท่านทันที

 23. ห้ามนำ Server ไปให้บริการในลักษณะ Download Bittorrent File

 24. ห้ามเผยแพร่ข้อมูล ภาพ เสียง หรือข้อความ ที่ส่อเค้าไปในทางทุจริต ลามกอนาจาร ผิดกฏหมาย และศีลธรรม

 25. ผู้ให้บริการไม่อนุญาตให้ลงโปรแกรมละเมิดลิขสิทธิ์ หรือโปรแกรมใดๆ ก็ตาม ที่ทำให้เกิดการโหลด ของ CPU ตลอดจนเป็นภาระหนักต่อเซิร์ฟเวอร์

 26. ทางผู้ให้บริการไม่อนุญาตให้มีการ Transfer Domain ออกจากทางผู้ให้บริการ จนกว่าจะครบระยะเวลาอย่างน้อย 180 วันโดยนับจากวันเริ่มต้นจดทะเบียนโดเมน ภายหลังจากนั้นทางผู้ใช้บริการสามารถที่จะดำเนินการ Transfer Domain ได้ตามปกติ

 27. ผู้ให้บริการจะไม่รับผิดชอบใด ๆ เกี่ยวกับการจดทะเบียนโดเมนทั้งสิ้น โดย โดเมนต่าง ๆ ที่ถูกจดทะเบียน ถือเป็นสิทธิของผู้ใช้บริการ 100%

  • โดเมนกับเครื่องหมายการค้า http://domainatcost.com/@.php3?f=art0012.html
  • จดชื่อโดเมนดัง ๆ ไว้เก็งกำไร http://domainatcost.com/@.php3?f=art0017.html
  • คนไทยโดนฟ้องเรื่องสิทธิของโดเมน http://domainatcost.com/@.php3?f=art0016.html


  หากเกิดกรณีพิพาท หรือเรียกร้องค่าเสียหายใด ๆ ให้ถือว่าอยู่ในความรับผิดชอบของผู้ใช้บริการ

 28. หากทางเราตรวจสอบพบว่าเว็บไซต์ใดมีการขายสินค้า หรือให้บริการ ข้อมูลหรือสินค้า ที่ผิดกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ เช่นการ copy ภาพยนต์ เพลง MP3 หรือข้อมูลอื่นใด ที่ผิดกฎหมาย ทางเราจะทำการระงับการให้บริการโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 29. หากเราตรวจสอบพบเว็บไซต์ที่ขายสินค้าหรือให้บริการข้อมูล อันมีลักษณะลามก อนาจาร ทางเราจะทำการระงับการให้บริการโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 30. หากทางเราตรวจสอบพบว่าเว็บไซต์ของท่านเป็นช่องโหว่ หรือแม้แต่ทำการปลอมแปลงเว็บไซต์อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ทางด้านการเงิน จะด้วยความตั้งใจหรือไม่ ทางเราจะทำการระงับการให้บริการโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ข้อกำหนดเหล่านี้มีผลบังคับใช้ทันทีเมื่อผู้ใช้บริการตัดสินใจใช้บริการของเรา และทางผู้ให้บริการมีสิทธิ์ที่จะเพิ่มข้อกำหนดต่าง ๆ โดยให้ถือว่าผู้ใช้บริการตกลงยินยอมปฏิบัติตามข้อกำหนดทั้งหมดนี้แล้ว หากพบเห็นผู้ให้บริการมีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธ และ/หรือ ยกเลิกการให้บริการโดย ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
โดยเฉพาะ SPAM MAIL

ขอให้ผู้ใช้งานปฏิบัติตามข้อกำหนดต่าง ๆ เหล่านี้อย่างเคร่งครัด
ขอบพระคุณที่เลือกใช้บริการของเรา
http://www.naxza.com
The Best Web Hosting Provider

ตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติและราคารายปีShared Cloud Hosting / E-mail Hosting

Small Package
฿ 1,800
 • จดทะเบียนโดเมนฟรี 1 ชื่อ
  (เฉพาะ .com)
 • 10GB Disk Space
 • 50GB DataTransfer
 • ไม่จำกัดจำนวน E-mail Accounts
 • ใช้ได้ 1 เว็บไซต์
 • ฟรี SSL Certificated / Let's Encrypt
Economy Package
฿ 2,900
 • จดทะเบียนโดเมนฟรี 1 ชื่อ
  (เฉพาะ .com)
 • 20GB Disk Space
 • 100GB DataTransfer
 • ไม่จำกัดจำนวน E-mail Accounts
 • แบ่งพื้นที่ใช้ได้ 7 เว็บไซต์
 • ฟรี SSL Certificated / Let's Encrypt
Deluxe Package
฿ 5,300
 • จดทะเบียนโดเมนฟรี 1 ชื่อ
  (เฉพาะ .com)
 • 40GB Disk Space
 • 200GB DataTransfer
 • ไม่จำกัดจำนวน E-mail Accounts
 • แบ่งพื้นที่ใช้ได้ 17 เว็บไซต์
 • ฟรี SSL Certificated / Let's Encrypt
Premium Package
฿ 7,700
 • จดทะเบียนโดเมนฟรี 1 ชื่อ
  (เฉพาะ .com)
 • 60GB Disk Space
 • 300GB DataTransfer
 • ไม่จำกัดจำนวน E-mail Accounts
 • แบ่งพื้นที่ใช้ได้ 27 เว็บไซต์
 • ฟรี SSL Certificated / Let's Encrypt

ตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติและราคารายปีPrivate Cloud Server (AT&T Singapore Data Center)1GB Memory
฿ 5,000
 • 1 Core Processor
 • 25GB SSD Disk Space
 • 1000GB DataTransfer
 • ไม่จำกัดจำนวน E-mail Accounts
 • ไม่จำกัดจำนวนเว็บไซต์
 • Vesta Control Panel
2GB Memory
฿ 10,000
 • 1 Core Processor
 • 50GB SSD Disk Space
 • 2000GB DataTransfer
 • ไม่จำกัดจำนวน E-mail Accounts
 • ไม่จำกัดจำนวนเว็บไซต์
 • Vesta Control Panel
2GB Memory
฿ 15,000
 • 2 Core Processor
 • 60GB SSD Disk Space
 • 3000GB DataTransfer
 • ไม่จำกัดจำนวน E-mail Accounts
 • ไม่จำกัดจำนวนเว็บไซต์
 • Vesta Control Panel
4GB Memory
฿ 23,000
 • 2 Core Processor
 • 80GB SSD Disk Space
 • 4000GB DataTransfer
 • ไม่จำกัดจำนวน E-mail Accounts
 • ไม่จำกัดจำนวนเว็บไซต์
 • Vesta Control Panel
8GB Memory
฿ 40,000
 • 4 Core Processor
 • 160GB SSD Disk Space
 • 5000GB DataTransfer
 • ไม่จำกัดจำนวน E-mail Accounts
 • ไม่จำกัดจำนวนเว็บไซต์
 • Vesta Control Panel
16GB Memory
฿ 80,000
 • 8 Core Processor
 • 320GB SSD Disk Space
 • 6000GB DataTransfer
 • ไม่จำกัดจำนวน E-mail Accounts
 • ไม่จำกัดจำนวนเว็บไซต์
 • Vesta Control Panel
Cloud Storage 300GB
฿ 30,000
 • กำหนด partition แยกสำหรับเก็บข้อมูล
 • AddOns Cloud Storage 300GB
 • ราคาเป็นรายปี
 • แยกสัญญาจาก Server หลัก
 • ใช้ Server หลัก CPU,Memory เดิม
 • ไม่ต้อง config ระบบหรือแก้ไขใด ๆ
Cloud Storage 800GB
฿ 80,000
 • กำหนด partition แยกสำหรับเก็บข้อมูล
 • AddOns Cloud Storage 800GB
 • ราคาเป็นรายปี
 • แยกสัญญาจาก Server หลัก
 • ใช้ Server หลัก CPU,Memory เดิม
 • ไม่ต้อง config ระบบหรือแก้ไขใด ๆ
เพิ่มเติม Cloud Storage SSD 10GB ราคา 1000 บาทต่อปี สำหรับการใช้งาน Cloud Storage SSD เพิ่มเติมขนาดตั้งแต่ 300GB ขึ้นไป
จะได้ใช้งานเป็นระบบ Control Panel DirectAdmin ฟรี (มูลค่า $200 พร้อมการ setup ฟรี)
และเป็นการแยกจัดเก็บข้อมูลใน Cloud Storage SSD ที่เพิ่มเติม ตัวเครื่อง Cloud Server จะเป็นเพียง Machine เพื่อให้ระบบเชื่อมโยงกับส่วนจัดเก็บข้อมูล (Cloud Storage) อีกที
แนะนำให้แจ้งขนาด SSD Disk ที่ต้องการเพิ่มเติม เพื่อทำใบเสนอรคาเพิ่มเติมครับ
สำหรับเครื่องที่ไม่ต้องการเพิ่ม Cloud Storage SSD แต่ต้องการใช้งาน DirectAdmin Control Panel จะคิดค่าบริการเพิ่ม 6000 บาทต่อปี (พร้อมการ setup ฟรี)

บริการเดดิเคต เซิร์ฟเวอร์ (Server ทั้งเครื่องใช้ส่วนตัว)Dedicated Server

รายแรกและรายเดียว ที่ไม่มีค่า Setup สำหรับ Server ส่วนตัว
พร้อมติดตั้งระบบคอนโทรลพาแนล พร้อมใช้งาน รองรับเว็บไซต์ไม่จำกัด ตามขนาดพื้นที่ HDD ที่เลือกตาม Package มีระบบ Backup ตามมาตรฐานของทาง Naxza

สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณณัฐธัญ 081 426 0269 ตลอด 24 ชั่วโมงServer ส่วนตัว ไม่แชร์กับใคร เร็วแรงเต็มพิกัด
บริการของเรา Naxza Dedicated Server เราให้บริการ 1 Server ต่อลูกค้า 1 ราย มีสิทธิ์ Remote ได้ (เป็น root ของระบบ) Server รองรับการใช้งานหนัก ระบบ server ใช้งานเต็ม ไม่ใช่ VPS เพราะแยก Server กันในระดับ Hardware สามารถใช้ DataTransfer ได้เต็มพิกัด Traffic วิ่งคนเดียวต่อสายส่งข้อมูล 1 เส้น (ที่ความเร็ว 100Mbps) ไม่ต้องกลัวหน่วง ไม่ต้องกลัวการแย่ง Traffic กัน
ตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติและราคารายเดือน
DDR5 32 GB Memory
฿ 7,800
 • i3 Core Processor
 • 2000GB Disk Space
 • Unlimited DataTransfer
 • ไม่จำกัดจำนวน E-mail Accounts
 • ไม่จำกัดจำนวนเว็บไซต์
 • DirectAdmin + Weekly Backup
DDR5 32GB Memory
฿ 10,200
 • i5 Core Processor
 • 3000GB Disk Space (1000+2000)
 • Unlimited DataTransfer
 • ไม่จำกัดจำนวน E-mail Accounts
 • ไม่จำกัดจำนวนเว็บไซต์
 • DirectAdmin + Weekly Backup (แยก HDD)
DDR5 64GB Memory
฿ 12,600
 • i5 Core Processor
 • 6000GB Disk Space (1000+5000)
 • Unlimited DataTransfer
 • ไม่จำกัดจำนวน E-mail Accounts
 • ไม่จำกัดจำนวนเว็บไซต์
 • DirectAdmin + Daily Backup (แยก HDD)
DDR5 128GB Memory
฿ 17,400
 • i7 Core Processor
 • 6000GB Disk Space (1000+5000)
 • Unlimited DataTransfer
 • ไม่จำกัดจำนวน E-mail Accounts
 • ไม่จำกัดจำนวนเว็บไซต์
 • DirectAdmin + Daily Backup (แยก HDD)
CentOS 64bit + DirectAdmin Control Panel เพิ่มโดเมนไม่จำกัด + Security Configuration + Firewall (มาตรฐานเดียวกันกับ Hosting Naxza) + Daily หรือ Weekly Backup + System Backup

สามารถติดตั้ง MongoDB เพื่อใช้งาน Database NoSQL สามารถนำไปให้บริการ Hosting MongoDB ได้ , สามารถติดตั้ง Memcache เพิ่มเติมได้

ใช้เป็น database server, mail server, file server (upload/download) ส่วนตัวได้ ไม่มีล่ม ความเร็วเต็ม
100MBps วางที่ศูนย์กลาง การสื่อสารแห่งประเทศไทย CAT Telecom

มีสิทธิ์ remote เข้าจัดการได้ สั่ง reboot server ผ่านเจ้าหน้าที่เราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Mail Server ไม่จำกัดขนาดไฟล์ที่ส่ง และจำนวนครั้งที่ส่ง มีระบบ Filtering ผ่านส่วนกลาง มาตรฐาน Hosting Naxza ให้บริการทั้ง POP และ IMAP

File Server ไม่จำกัดขนาดไฟล์ที่ส่ง สามารถกำหนดการเข้าถึง Directory ได้ (Directory Authentication)

บริการดูแลระบบ + setup CentOS 64bit + setup DirectAdmin (หาก server มีปัญหาระดับ OS software เราดำเนินการให้ภายใน 24 ชั่วโมงทันที)

บริการของเรา Naxza VIP Server เราให้บริการ 1 Server ต่อลูกค้า 1 ราย มีสิทธิ์ Remote ได้ (เป็น root ของระบบ) Server คนอื่นล่ม เขาใช้งานกันหนัก ของเราไม่ล่มด้วย เพราะแยก Server กัน

ใช้ DataTransfer ได้เต็มพิกัด Traffic วิ่งคนเดียวต่อสายส่งข้อมูล 1 เส้น (ที่ความเร็ว 100Mbps) ไม่ต้องกลัวหน่วง ไม่ต้องกลัวการแย่ง Traffic กัน

ฟรี configuration ระบบครั้งแรก DirectAdmin ไม่จำกัดจำนวนโดเมน ระบบ weekly backup พร้อม security Firewall มูลค่า 2000 บาท

* หากเป็น OS อื่นท่านลูกค้าต้องมี License มายืนยัน รวมถึงเอกสารการรับรองความเป็นเจ้าของ OS นั้น ๆ เพื่อจัดเก็บไว้ในเครื่อง Server ด้วย และท่านลูกค้าสามารถมาติดตั้งได้เองที่ CAT IDC ตามวันเวลาที่นัดหมาย

** กรณีที่ OS เป็นของท่านลูกค้าเอง และมีการต้องติดตั้งใหม่ โดยต้องนัดหมายเพื่อเข้า CAT IDC ทางเราจะคิดค่าบริการครั้งละ 1000 บาท โดยจะจัดส่งเจ้าหน้าที่ไปรอให้บริการที่ CAT IDC ตามวันเวลาที่นัดหมาย

*** กรณีที่เป็น OS ที่ทางเราติดตั้งให้ในครั้งแรก และหากมีปัญหาต้องติดตั้งใหม่ ทางเราจะคิดค่าบริการติดตั้ง รวมถึง security configuration ครั้งละ 2000 บาท

**** CPU Processor หรือ Memory Ram อาจเปลี่ยนแปลงความเร็วและรุ่นตามความเหมาะสม หรือสินค้าที่มีในท้องตลาดในขณะนั้น

What? Why? How?Knowledge Base

Web Developer หรือ Web Programmer
Joomla หน้า login administrator เข้าไปแล้วเจอหน้าขาว ๆ (blank white page)
เว็บไซต์ และ E-mailของบริษัทกับ Host
ใช้ไฟล์ .user.ini แล้วทำการเปิด register global เป็น ON ด้วย register_globals = On
SPF Error Sender Verify Fail
จดโดเมนด้วยชื่อตัวเองไว้แล้ว มีคนสนใจซื้อชื่อโดเมนต่อ ต้องทำยังไงบ้าง
ระบบ Backup ที่สามารถกู้คืน E-mail ในระดับ Account ได้ ในกรณีที่มีการลบเมล์ผิดพลาดไป
Server Hosting ที่ใช้ SSD Disk เป็นรูปแบบ XFS อาจมีการคำนวณขนาดพื้นที่ผิดพลาด
พบ Error เมล์ตีคืนว่า Your message to <***@****.com> was classified as SPAM.
ความแตกต่างของ SPF softfail (~all) กับ hardfail (-all)
ความแตกต่างของ Website และ Web Page
PHP Startup: Unable to load dynamic library '/usr/local/lib/pdo_mysql.so'
เมล์ตีคืน Mail delivery failed: returning message to sender ข้างในมีข้อความ Relay Not Permit
smooth scrolling เมื่อกดปุ่มแล้ว scroll ลงไปแบบ smooth
เว็บสำเร็จรูป E-commerce ต้องมี Host
วิธีการลบเมล์เก่า ๆ จาก box ต่าง ๆ ของ E-mail Account ผ่าน DirectAdmin
ปัญหา Error EOS (End Of Suport) Joomla Error Undefined variable: recommendedVersion in phpversioncheck.php
จดทะเบียน Domain Name ทำยังไง?
ทำเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ้านให้เป็น Host
การต่ออายุโดเมน หลังจากปล่อยหมดอายุไปนาน
ข้อความ E-mail บน Hosting หายไปต่อหน้าต่อตาขณะใช้งาน !!!!
ทำไมจึงต้องมีไฟล์ Index (อินเด็กซ์)
เริ่มทำเว็บไซต์บริษัทกับ Host
คอนโทรลพาเนล Host
E-mail Hosting ผ่าน Outlook แล้วพบ reported error (0x8004060C)
ใช้ htaccess block ip ต่างประเทศ ป้องกันการโจมตี DDOS
กรณีพบ Error การเชื่อมต่อของคุณไม่เป็นส่วนตัว
Outlook ไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อีเมลขาออก (SMTP) ของคุณได้
การ upgrade wordpress 5.5 แล้วพบ การติดตั้งล้มเหลว
Host ทำงานอย่างไร?
เริ่มต้นใช้งาน Host
โปรแกรม Filezilla แล้วพบ Error 530
ระบบ Private Cloud Server ดีกว่า Shared Server ยังไง ?
โปรแกรม Anti-Virus Avast ขึ้นแจ้งเตือนเรื่อง Phishing / Malware
พบรายงานคำเตือน "เว็บไซต์ข้างหน้ามีการหลอกลวง" ผู้โจมตีที่อยู่ใน yourwebsitename.com
จดทะเบียน Domain Name ด้วยตัวเอง
การติดตั้ง Global Address Book ให้กับ roundcube webmail
ชื่อโดเมนเนมภาษาไทย
การสร้าง Mail Group เพื่อทำการ Forward E-mail ที่เข้ามาไปยังหลาย ๆ E-mail Address
พบ Internal Server Error (Code 500)
Gmail / Google App ไม่มีวันติด Black List จริงหรือไม่
ใครเป็นเจ้าของ Domain Name?
Dedicated Host และ Co-Location Host

มาตรฐานการให้บริการแบบคุณภาพServer / Hosting Features

DirectAdmin Control Panel

เราเลือกใช้งานระบบบริหารจัดการ Hosting ด้วยโปรแกรม DirectAdmin Control Panel ที่เน้นความเรียบง่ายในการจัดการ แต่แฝงด้วยความสามารถในการปรับแต่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานอย่างสูงสุด

Support PHP & MySQL

รองรับการทำงานกับ PHP Version 8.x และ MySQL 8.0

Free Joomla/WordPress Installation

บริการช่วยเหลือในการติดตั้งระบบ CMS (Content Managment System) เช่น Joomla และ WordPress ให้คุณสะดวกยิ่งขึ้นเพียงแค่แจ้งให้เจ้าหน้าที่เราดำเนินการติดตั้งให้

ระบบ Cloud ระดับโลกอย่าง Amazon , Alibaba , Google

เราเลือกใช้ AT&T Data Center Singapore Node ซึ่งมี Link ที่เชื่อมโยงกับนานาประเทศ เป็น BackBone Submarine Cable ของประเทศ ซึ่งมีความเร็วสูงที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


OUR DATACENTER LOCATIONS (AT&T Singapore)