การชำระค่าบริการ   |  ยืนยันการชำระค่าบริการ   |  คู่มือการใช้งาน Host   |   แจ้งเพิ่มเติมโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งลบโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งแก้ไขข้อมูลความเป็นเจ้าของโดเมน 100%
โฮสแน๊กซ่า เว็บโฮสติ้ง เราคือผู้ให้บริการ Host ราคาถูก Hosting คุณภาพดี โฮส บริการดี โฮสติ้ง บริการ Host ที่ดีที่สุด ชำระค่าบริการผ่านทางธนาคาร การชำระค่าบริการ Host ผ่านทางธนาคาร รับชำระด้วยบัตรเครดิต รับชำระค่าบริการ Host ผ่านทางบัตรเครดิต หมายเลข IP Address ของคุณคือ : 54.224.2.123webhosting
โฮส โฮส โฮสติ้ง webhost โฮสติ้ง webhosting host hosting webhosting โฮส webhost webhost โฮส โฮส host
webhost ฝ่ายขาย : 081 453 4201 ; ฝ่ายเทคนิค : 081 453 4202 , 081 426 0269  โฮสติ้ง  naxza@naxza.com
บริการติดตั้ง SSL Certificated (HTTPS) เพื่อเข้ารหัสข้อมูล ป้องกันการขโมยข้อมูล เข้ารหัส E-mail ระหว่างการรับส่ง และทำให้อันดับของเว็บไซต์ในการค้นหาจาก Google ดีขึ้น เพราะ HTTPS EveryWhere หรือ Alway On HTTPS (AOHTTPS) อ้างอิงจาก Google Security Blog https://security.googleblog.com/2014/08/https-as-ranking-signal_6.html
จดทะเบียนโดเมนฟรี เมื่อซื้อพร้อมแพ็คเก็จโฮสติ้ง จดทะเบียนโดเมนราคา 500 บาทต่อปี แถมฟรีตลอดอายุการใช้งานโฮสติ้งของเรา .com .net .org .biz .info .us ฉลองครบรอบ 9 ปี รับส่วนลด 10% สำหรับทุกแพ็คเก็จโฮสติ้ง
ระบุชื่อโดเมน : www.. กรุณาเช็คข้อมูล WHOIS Information อีกครั้ง โดยคลิ๊กที่ webhost หลังผลการค้นหา
ขั้นตอนการจดทะเบียนโดเมน .co.th เว็บไซต์บริษัท .ac.th เว็บไซต์โรงเรียน สถานศึกษา มหาวิทยาลัย .or.th เว็บไซต์องค์กร มูลนิธิ .go.th เว็บไซต์ อบต ส่วนราชการกระทรวงมหาดไทย .mi.th เว็บไซต์ส่วนราชการทหาร กระทรวงกลาโหม
ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #1 ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #2 ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #3 ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #4

การนำ เว็บไซต์ของบริษัท และ E-mail ของบริษัท มาใช้งานกับ Hosting

หากทางผู้ใช้บริการยังไม่เคยมีเว็บไซต์มาก่อนอาจจะต้องทำการจัดจ้างผู้พัฒนาเว็บไซต์ (Web Developer) ผู้ออกแบบเว็บไซต์ (Web Designer) เพื่อให้ทำการพัฒนาเว็บไซต์ให้กับทางบริษัท ทั้งนี้ทางบริษัทจะต้องมีการเตรียมพื้นที่ Hosting ไว้ให้สำหรับผู้พัฒนาเว็บไซต์ก่อนแล้ว โดยการเลือก Hosting นั้นจะทำให้การเลือกรับสมัครผู้จัดทำเว็บไซต์นั้นถุกจำกัดลง เช่นหากเลือกเป็น window Hosting ก็ต้องเลือกผู้ที่มีความสามารถในการพัฒนาเว็บไซต์บนภาษา ASP แต่หากเลือกเป็น Unix Hosting ก็จะต้องเลือกผู้จัดทำเว็บไซต์ที่ถนัดด้านภาษา PHP

หากทางผู้ใช้บริการเคยมีเว็บไซต์มาก่อนแล้ว ก็สามารถที่จะดำเนินการย้ายข้อมูลเว็บไซต์ มายัง Hosting ใหม่ได้ ภายหลังจากที่ได้รับรายละเอียดในการใช้งาน Hosting ที่ได้เลือก ในส่วนของชื่อเว็บไซต์ หรือ โดเมนเนมนั้น จะใช้วิธีเพียงแค่ชี้ DNS เข้ามาที่ Server ตัวใหม่ ตามรายละเอียดการใช้งานที่ได้รับในส่วนของ Name Server หรือจะใช้วิธีการ Transfer Domain Name มายังผู้ให้บริการายใหม่เลยก็สามารถทำได้ บางบริษัทต้องการที่จะให้พื้นที่ Hosting และ การจดทะเบียนโดเมนเนม อยู่ที่ผู้ให้บริการรายเดียว แต่บางบริษัทอาจจะไม่ได้มีความต้องการแบบนั้น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับนโยบายการจัดการของแต่ละบริษัทเป็นหลัก

ในส่วนของการใช้งาน E-mail ภายหลังจากที่มีการชี้ DNS มาแล้ว ควรที่จะทำการสร้าง E-mail Account บนระบบ Hosting ใหม่เพื่อรองรับการส่งเข้ามาของ E-mail ที่อาจจะตกค้างอยู่บนระบบ Internet วิธีที่ง่ายที่สุดคือการตั้งชื่อ E-mail Account และ Password ให้เหมือนเดิมกับที่เก่า จะทำให้ผู้ใช้งาน สะดวกในการใช้งานมากขึ้น

สำหรับ E-mail Message ต่าง ๆ ที่อยู่ที่ Hosting เก่าสามารถที่จะดำเนินการย้ายมาที่ Hosting ใหม่ได้ โดยอาจจะทำการย้ายโดยการใช้งานโปรแกรม Outlook โดยทำการ Map Account ทั้งที่เก่าและใหม่เอาไว้ และใช้วิธีการลาก E-mail Message จากกล่องของ Hosting ที่เก่าไปยังกล่องของ Hosting ที่ใหม่ ซึ่งระยะเวลาที่ใช้ในการดำเนินการนั้น ก็ขึ้นอยู่กับปริมาณข้อมูลของแต่ละ E-mail Account หรือหากทางผู้ใช้บริการติดขัดในการดำเนินการอย่างไร อาจจะสามารถขอความร่วมมือไปยังผู้ให้บริการรายใหม่เพื่อให้ดำเนินการให้ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับนโยบายการให้บริการของแต่ละผู้ให้บริการ Hosting บางผู้ให้บริการอาจจะมีการคิดค่าบริการในการดำเนินการย้ายต่าง ๆ ตามความเหมะสมอีกด้วย
ระบบอีเมล์สำหรับบริษัท (มีไอพีแอดเดรสส่วนตัว)

ยืนยันการชำระค่าบริการ   |  คู่มือการใช้งาน Host   |   แจ้งเพิ่มเติมโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งลบโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งแก้ไขข้อมูลโดเมน   |   Web Host   |   Reseller Host   |   Domain   

Copyright © Naxza.com,Since 2004. All Rights Reserved. Privacy policy.  Phone 081 453 4201 , 081 453 4202 Hosting Uptime