hosting, webhosting, web hosting, host, webhost, web host, เว็บโฮสติ้ง, เว็บโฮส, โฮสติ้ง, จดโดเมน, เวบโฮส, เวบโฮสติ้ง, เวบโฮสต์, เว็ปโฮสต์, โดเมน, โฮส, โฮสต์, domain name, domain registration, จดทะเบียนโดเมน, จดโดเมน, จดโดเมนเนม, พื้นที่เว็บไซด์, พื้นที่เว็บไซต์, เช่า hostr
ขอความร่วมมือผู้ที่คัดลอกบทความข้อมูลของทาง naxza web hosting ไปใช้ เพื่อให้ข้อมูลข่าวสารด้านโฮสติ้งต่าง ๆ นั้น กรุณาทำ link กลับมายังต้นฉบับบทความด้วยครับ หากตรวจสอบพบการละเมิด ทางเราจะดำเนินคดีตามกฏหมายโดยทันที


Hosting Article : | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 

เคล็ดลับสู่ความสำเร็จในการประกอบธุรกิจออนไลน์

webhosting

แนวทางในการประกอบธุรกิจออนไลน์ เป็นขั้นตอนในการเตรียมการที่จะประกอบธุรกิจออนไลน์ ขั้นตอนนี้ถือว่ามีความสำคัญอย่างมาก เนื่องจากความสำเร็จ คือเป้าหมายที่สำคัญ ดังนั้นการเตรียมการต่าง ๆ เพื่อให้ไปได้ถึงเป้าหมายนั้นจึงเป็นเรื่องที่ต้องคำนึงถึงตลอดเวลา เริ่มต้นจากการพิจารณาตนเอง ว่าเป็นผู้ที่มีความเหมาะสมในการประกอบธุรกิจออนไลน์หรือไม่ พิจารณาว่าธุรกิจออนไลน์ที่ต้องการจะทำนั้นผู้ประกอบการมีความเข้าใจ หรือสามารถศึกษาจนเข้าใจได้หรือไม่ เมื่อเรามีความตั้งใจจริงแล้ว ประกอบกับการที่เรามีความรู้ในด้านที่ต้องการจะทำแล้ว ที่เหลือก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป บางคนอาจจะเป็นกังวลว่า แล้วเงินทุนหมุนเวียนล่ะ หากไม่ประสบความสำเร็จล่ะ ทั้งหมดเหล่านั้นเป็นผลของการที่เราได้เริ่มทำไปแล้วทั้งสิ้น
ขณะนี้เรายังไม่ได้เริ่มทำ ดังนั้นยังไม่ต้องเก็บเรื่องเหล่านั้นมาเป็นกังวล แต่แน่นอนว่าหนทางที่จะไป ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบแน่นอน

เมื่อเรามีความตั้งใจ และมีความรู้ในสิ่งที่เราต้องการจะทำแล้ว ขั้นต่อมาคือการหา hosting และ hosting มีความสำคัญอย่างไร ต่อการประกอบธุรกิจออนไลน์ hosting เปรียบเสมือนทำเล ร้านค้าที่เราต้องการจะไปสร้างขึ้นมา การเลือกทำเลที่ดี ก็เหมือนได้ตั้งร้านค้าอยู่ในห้างสรรพสินค้าใหญ่ ที่มีผู้คนหลากหลายเดินผ่าน ซึ่งก็จะเป็นประเด็นถัดมาที่เราจะมาดูกันต่อ การเลือก hosting เราต้องเลือกที่ให้บริการดี hosting มีคุณภาพ และราคาถูก การที่ผู้ให้บริการ hosting บริการดี จะทำให้เราสามารถพูดคุย ปรึกษา ขั้นตอนต่าง ๆ เช่นการจัดทำเว็บไซต์ อยากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ต้องทำอย่างไร จะจ้างคนทำเว็บให้จะต้องทำยังไง ต้องดูอะไรบ้าง และราคาในการจัดทำเว็บไซต์ประมาณเท่าไหร่ ทุกสิ่งที่กล่าวมาเหล่านี้สามารถปรึกษากับผู้ให้บริการ hosting ที่บริการดี ๆ ได้
เนื่องจากว่าธุรกิจออนไลน์ หน้าร้านของเรา จะเป็นเว็บไซต์ของเราเอง ซึ่งการที่เราเลือก hosting ที่ดีที่สุด จะทำให้ร้านค้าของเราสามารถเปิดได้ตลอด 24 ชั่วโมง และมีคนดูแลอยู่ตลอดเวลา และทางผู้ให้บริการ hosting ที่ดีที่สุด ยังสามารถแนะนำให้เราได้รู้จักกับผู้ออกแบบเว็บไซต์ webdesigner ที่มีประสบการณ์ โดยผู้ให้บริการ hosting จะทำหน้าที่ในกรทำการจับคู่ทางธุรกิจให้ Business Matching ซึ่งเราก็จะได้รับทางเลือกมากขึ้นในการจัดหาผู้จัดทำเว็บไซต์ ซึงจะทำให้ได้ผู้จัดทำเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์ และมีความน่าเชื่อถือสูงอีกด้วย

เมื่อเราทำเว็บไซต์ของเราเองเสร็จแล้ว ก็นำขึ้น hosting ตรงนี้จะเป็นจุดสำคัญในแง่ของการทำการตลาดบนโลกอินเตอร์เน็ต เราจำเป็นต้องสร้าง traffic หรือจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์เรา วิธีการโปรโมทเว็บไซต์สามารถทำได้หลายวิธี ดังนี้

1. ทำป้ายประกาศไว้ตามสถานที่ต่าง ๆ รถยนต์ หรือสถานที่ที่อนุญาตในเราติดป้ายประกาศได้ หรือจะเป็นการลงโฆษณาในสื่อสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ ก็สามารถช่วยให้มีผู้พบเจอ URL เว็บไซต์เรา และเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์เราเพื่อให้ได้ข้อมูลที่มากขึ้น
2. ทำสิ่งของชำร่วย ใช้แจกในงานแสดงสินค้าต่าง ๆ แล้วติด URL ของเว็บไซต์ของเรา เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์
3. การทำใบปลิวประกาศตามแหล่งชุมชนต่าง ๆ
4. การทำ E-mail แจ้งไปยังกลุ่มสมาชิก ตรงนี้ต้องเน้นเพราะว่าหลายคนทำในลักษณะที่ผิด คือการส่งเมล์ประชาสัมพันธ์นั้น มีเงื่อนไขว่าต้องได้รับการยินยอมจากเจ้าของ E-mail นั้น ๆ ก่อน เช่นการมีการสมัครสมาชิก เพื่อรับข่าวสาร หรือการสมัครสมาชิกเพื่อเข้ากลุ่มอะไรก็ตามแต่ จะต้องมีการกดเพื่อยินยอมที่จะรับข่าวสารด้วย ทั้งนี้ในข้อความข่าวสารนั้น ๆ ก็จะต้องมีปุ่มให้สามารถยกเลิกการรับข่าวสารได้ด้วยเช่นกัน บางประเทศมีกฏหมายเรื่องของการส่ง E-mail ไปประชาสัมพันธ์สินค้า ให้กับผู้ที่ไม่ยินยอมรับข่าวสารนั้น ๆ ว่าเป็นเรื่องทีผิดกฏหมาย ในลักษณะของการ Spam E-mail หรือ Scam E-mail เป็นการส่งเมล์เชื้อเชิญหลอกลวง ซึ่งตรงนี้ต้องนำไปใช้ให้ถูกวิธีด้วย
5. การแนะนำเว็บไซต์ของเราให้กับระบบค้นหา (Searche Engine) ได้รู้จัก เช่นการ submit search engine ดังๆ อย่าง google yahoo bing เป็นต้น สำหรับ google สามารถ submit ได้ที่ http://www.google.com/addurl
6. การแลกเปลี่ยนป้ายโฆษณาออนไลน์ กับ เจ้าของเว็บไซต์ที่มีความเกี่ยวข้องในสินค้าของเรา (Exchange Banner)
7. การทำนามบัตรที่มี URL ของเว็บไซต์ของเรา เพื่อเป็นการบอกคู่ค้า หรือลูกค้าของเรา ให้สามารถไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์
8. การเข้าร่วมสมาคม club หรือกลุ่มต่าง ๆ ที่เป็น community website หรือพวก webboard เพื่อแชร์ความคิด ทั้งนี้ยังสามารถใช้ในการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ของเราได้อีกด้วย เช่นการแนบ footer หรือ signature ต่อท้ายทุก ๆ การตอบกระทู้
9. การลงโฆษณาในเว็บไซต์ directory ต่าง ๆ ที่เป็นเว็บไซต์ที่จัดกลุ่มเว็บไซต์ไว้เป็นประเภทต่าง ๆ บางแห่งจะให้เราสามารถลงประกาศได้ฟรี แตบางแห่งอาจจะมีค่าบริการ
10. การเข้าร่วม social network ต่าง ๆ เพื่อใช้เป็นช่องทางในการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ และหากลุ่มเป้าหมายที่มีความสนใจในสินค้าหรือบริการของเรา เช่นการเข้าร่วม hi5 facebook twitter เป็นต้น 

ทั้งนี้ยังมีการทำการโฆษณาอื่น ๆ อีกที่บางอย่างก็ต้องใช้เงินทุนในการทำการโฆษณาเช่นการทำโฆษณากับ google ที่เราเรียกว่า google adwords ตรงนี้จะเป็นลักษณะการประมูลราคาต่อคลิ๊ก คือหากมีคนค้นหาคำที่เราต้องการให้ปรากฎบนผลการค้นหาใน google แล้วเราให้ค่าคลิ๊กกับ google มากที่สุด google ก็จะนำ URL ของเว็บไซต์เราไปปรากฎในผลการค้นหาที่เกี่ยวกับ keyword นั้น ๆ ซึ่งตรงนี้ แต่ละ keyword ที่ใช้ในการค้นหา ก็จะมีมูลค่าที่แตกต่างกัน รวมถึงคู่แข่งที่มีก็จะแตกต่างกันด้วย แต่ google มักจะให้ความสำคัญกับผู้โฆษณาที่เคยโฆษณาบน google มานาน และมียอดจำนวนการคลิ๊กมากทีสุด ก็จะมีโอกาสได้รับการนำไปแสดงในผลการค้นหามากที่สุดด้วย
approach to online business. The process of preparing to online business. This procedure is considered extremely important. Due to its success. Is an important goal. So prepare for the various goals that it is time to consider. Start by considering self That is appropriate in conducting business online or not. Consider online business to do that operators understand. Or you can study and understand or not. When we intend fact. Combined with our knowledge of the side and want to do. The rest is not difficult anymore. Some people may be concerned that And working capital per If successful, each All of them as a result of which we have already started to total
We do not start. So no need to store them on a concern But of course that the way to go. Sprinkle with rose petals not sure

as we intend. And the knowledge of what we want to do then. The next step is to find the hosting and hosting is important how For hosting online business is like location. We would like to shop to build up. Choosing a good location. I like to shop in big department stores. With many people walking through. This will be an issue later on we will see each other to a hosting, we must choose to provide better hosting quality and cheap and the service provider hosting services better, we will be discussing steps eg. Creating a website. I have my own website. What should I do. To hire people to do is do a web ไง. What to see. And the price of a website about how much. All that said, they can consult with the hosting service provider has good things
because the online business. Shop our As our own website. That our choice of hosting the best of our shop will be opened 24 hours a day and a caretaker at all times. And the hosting service provider best able to suggest we meet with an experienced web design webdesigner. The hosting provider will act in the rapidly to match the Business Matching business, which we will be more choices in the provision of a website. This allows users to create websites with quality experience and reliability as well

when we do our own site and then brought to completion. here is hosting an important point in terms of marketing on the Internet. We need to create a traffic or the number of visitors to our site. How many ways can promote your site. As follows:
1. A placard in the car or in overseas locations, we allow the label has announced. Or will be advertised in various media can help to meet the website URL and we visiting our website to get more information
2. Made gift items. Distributed in the various fairs and on our website URL. To release
3. The Flyers announced to the international community. Other
4. To make E-mail notification to members. Here to emphasize because many people do the wrong manner. E-mail is to release it. Conditions that require consent from the owners E-mail them before, such as a subscription. Newsletters. Or Register to join anything. Will need to click to agree to receive news with The news that the text would be a button to be able to unsubscribe as well. Some countries have a legal matter of sending E-mail to product release. For those who do not agree that the news that is illegal. The nature of Spam E-mail Scam E-mail or send a mail solicitation scam. The match must be used properly by
5. The introduction of our website for search engines (Searche Engine) is known as a very loud submit search engine google yahoo bing As for google to submit at http://www.google.com/addurl 6. The exchange of advertising online with the site owners are involved in our (Exchange Banner)
7. Making business cards with the URL of our site. To tell partner. Or our customers. Be able to view information on the site
8. Club or association to join different groups or a community website to share their thoughts webboard. This can also be used to release our website as well as the footer or signature attached to the end of every posts
9. Advertising on the website directory of various sites that are grouped as various sites, some of us will be posted for free. But some will charge
10. Participation in various social network for a way to release sites. And for target groups with an interest in our products or services. Such as join hi5 facebook twitter etc.

Hosting Article : | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 

hosting, webhosting, web hosting, host, webhost, web host, เว็บโฮสติ้ง, เว็บโฮส, โฮสติ้ง, จดโดเมน, เวบโฮส, เวบโฮสติ้ง, เวบโฮสต์, เว็ปโฮสต์, โดเมน, โฮส, โฮสต์, domain name, domain registration, จดทะเบียนโดเมน, จดโดเมน, จดโดเมนเนม, พื้นที่เว็บไซด์, พื้นที่เว็บไซต์, เช่า hostr

HOME   |   ABOUT US   |   HOSTING   |   DOWNLOAD   |   SUPPORT   |   CONTACTS
Copyright © Naxza.com,Since 2004. All Rights Reserved. Privacy policy. monitoring site uptime web