การชำระค่าบริการ   |  ยืนยันการชำระค่าบริการ   |  คู่มือการใช้งาน Host   |   แจ้งเพิ่มเติมโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งลบโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งแก้ไขข้อมูลความเป็นเจ้าของโดเมน 100%
โฮสแน๊กซ่า เว็บโฮสติ้ง เราคือผู้ให้บริการ Host ราคาถูก Hosting คุณภาพดี โฮส บริการดี โฮสติ้ง บริการ Host ที่ดีที่สุด ชำระค่าบริการผ่านทางธนาคาร การชำระค่าบริการ Host ผ่านทางธนาคาร รับชำระด้วยบัตรเครดิต รับชำระค่าบริการ Host ผ่านทางบัตรเครดิต หมายเลข IP Address ของคุณคือ : 54.224.2.123webhost
โฮส hosting hosting webhost hosting webhost host โฮส host hosting webhost โฮส โฮสติ้ง โฮส host
webhost ฝ่ายขาย : 081 453 4201 ; ฝ่ายเทคนิค : 081 453 4202 , 081 426 0269  webhosting  naxza@naxza.com
บริการติดตั้ง SSL Certificated (HTTPS) เพื่อเข้ารหัสข้อมูล ป้องกันการขโมยข้อมูล เข้ารหัส E-mail ระหว่างการรับส่ง และทำให้อันดับของเว็บไซต์ในการค้นหาจาก Google ดีขึ้น เพราะ HTTPS EveryWhere หรือ Alway On HTTPS (AOHTTPS) อ้างอิงจาก Google Security Blog https://security.googleblog.com/2014/08/https-as-ranking-signal_6.html
จดทะเบียนโดเมนฟรี เมื่อซื้อพร้อมแพ็คเก็จโฮสติ้ง จดทะเบียนโดเมนราคา 500 บาทต่อปี แถมฟรีตลอดอายุการใช้งานโฮสติ้งของเรา .com .net .org .biz .info .us ฉลองครบรอบ 9 ปี รับส่วนลด 10% สำหรับทุกแพ็คเก็จโฮสติ้ง
ระบุชื่อโดเมน : www.. กรุณาเช็คข้อมูล WHOIS Information อีกครั้ง โดยคลิ๊กที่ hosting หลังผลการค้นหา
ขั้นตอนการจดทะเบียนโดเมน .co.th เว็บไซต์บริษัท .ac.th เว็บไซต์โรงเรียน สถานศึกษา มหาวิทยาลัย .or.th เว็บไซต์องค์กร มูลนิธิ .go.th เว็บไซต์ อบต ส่วนราชการกระทรวงมหาดไทย .mi.th เว็บไซต์ส่วนราชการทหาร กระทรวงกลาโหม
ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #1 ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #2 ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #3 ติดตั้ง Joomla บน Host จริง #4

หากใช้ระบบเว็บสำเร็จรูป E-commerce จำเป็นต้องเช่าพื้นที่ Hosting หรือไม่

หากเป็นระบบ E-commerce สำเร็จรูป ของทาง Naxza Web Hosting ทางเราจะมีบริการในด้านการจดทะเบียนโดเมนให้ฟรี พร้อมทั้งพื้นที่ Hosting ซึ่งจะมีให้ในระดับหนึ่งครับ แต่หากเป็นโปรแกรมสำเร็จรูปด้าน E-commerce อื่น ๆ เช่น Joomla Bundle VirtueMart ก็จะต้องใช้งานเป็น Hosting Package ตามปกติครับ โดยสามารถเลือกเป็น Unix Hosting ได้ครับ

ในส่วนของความจำเป็นว่าหากเรามีระบบ E-commerce อยู่แล้ว จำเป็นต้องใช้งาน Hosting หรือไม่ มันก็แล้วแต่ข้อกำหนดของผู้ที่เขาให้บริการโปรแกรมนั้น ๆ นะครับ เพราะว่าบางโปรแกรมเว็บสำเร็จรูป ก็เป็นเพียงแค่โปรแกรมครับ สามารถนำไปติดตั้งที่ Hosting ไหนก็ได้ ถ้าทางผู้พัฒนาเขาให้นำไปติดตั้งครับ มันก็เหมือนพวกโปรแกรม Joomla , WordPress น่ะครับ แต่ส่วนใหญ่แล้วโปรแกรม E-commerce ที่ผู้พัฒนาเขาคิดว่าทำมาดีแล้ว ก็มักจะไม่ให้นำไปติดตั้งเอง ผู้พัฒนาเขาจึงต้องหา Hosting เพื่อรองรับ จึงเป็นที่มาของความเข้าใจผิดคิดว่าโปรแกรมเว็บสำเร็จรูป E-commerce จะต้องประกอบไปด้วย Hosting ด้วยครับ จริง ๆ แล้วมันเป็นของคนละชิ้นครับ แต่ส่วนใหญ่ผมจะเห็นว่าขายรวม แต่ก็จะมีข้อจำกัดมากกว่าการใช้งาน Hosting ทั่ว ๆ ไปครับ เช่นเขาอาจจะไม่ให้ FTP User & Password เพราะเขาจะกลัวว่าเราจะเข้าไปเอา source code ที่เป็นโปรแกรมเว็บสำเร็จรูปของเขาไปครับ

ตรงนี้เพื่อความชัดเจนสอบถามไปเลยครับ ว่าเขาให้ source code ของตัวโปรแกรมเรามาด้วยหรือเปล่า หากเขาไม่ให้ ก็แสดงว่าเขาขายในลักษณะการให้บริการ ไม่ใช่ชิ้นงานโปรแกรมครับ
ระบบอีเมล์สำหรับบริษัท (มีไอพีแอดเดรสส่วนตัว)

ยืนยันการชำระค่าบริการ   |  คู่มือการใช้งาน Host   |   แจ้งเพิ่มเติมโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งลบโดเมนในแพ็คเก็จ   |   แจ้งแก้ไขข้อมูลโดเมน   |   Web Host   |   Reseller Host   |   Domain   

Copyright © Naxza.com,Since 2004. All Rights Reserved. Privacy policy.  Phone 081 453 4201 , 081 453 4202 Hosting Uptime