|
 |
ประกาศด่วนเรื่องปัญหาการใช้งาน Server IP 202.44.54.119 เรียนท่านลูกค้า
เนื่องจากที่ผ่านมา Server IP 202.44.54.119 มีปัญหาในการใช้งานอย่างมาก มีการ Down ของระบบบ่อย และต้องทำการ Reboot เครื่องเป็นระยะในสัปดาห์ที่ผ่านมา
ทางทีม Enginner ได้วิเคราะห์และปรึกษากันแล้ว เห็นสมควรที่จะต้องทำการเปลี่ยนอุปกรณ์ Server ยกทั้งเครื่อง เพื่อนำเครื่อง Server ตัวที่มีปัญหาส่งซ่อม เนื่องจากคาดว่าจะเป็นปัญหาที่ตัว Main Board
ทั้งนี้ทางทีม Engineer ได้ทำการเตรียม Server เครื่องใหม่แล้ว แต่เนื่องจากตัว Control Panel ต้องลงผ่าน IP เดิม (IP License) จึงต้องทำการปิดเครื่องเก่าเพื่อติดตั้งระบบ Control Panel Plesk ลงบนเครื่องใหม่
ซึ่งจะมีขั้นตอนดังนี้
1. ติดตั้งโปรแกรม Control Panel Plesk 7.0 ลงบนเครื่องใหม่ใช้เวลา 4 ชั่วโมง 2. ทำการ configuration ระบบ Control Panel เพื่อเตรียมความพร้อมในการย้ายข้อมูล 2 ชั่วโมง 3. ย้ายข้อมูลจาก Server เก่ามายัง Server ใหม่ ใช้เวลา 12 ชั่วโมง 4. ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล 2 ชั่วโมง
รวมทั้งสิ้นใช้เวลาประมาณ 20 ชั่วโมง
เนื่องจากว่าปัญหาดังกล่าวเป็นปัญหาเร่งด่วนซึ่งทางทีม Engineer จำเป็นต้องรีบดำเนินการ จึงอาจจะแจ้งให้ทางท่านลูกค้าทราบได้ช้าไป จึงกราบขออภัยอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ครั้งนี้
ทางเราจะเร่งแก้ไขปัญหาให้ลุล่วงไปได้ด้วยดี เหมือนเครื่อง Server อื่น ๆ อีก 13 เครื่องที่ยังคงให้บริการท่านลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอยู่ในขณะนี้
จึงเรียนมาเพื่อทราบ และกราบขออภัยในความไม่สะดวก Naxza Web Hosting |
|
 |
|
|
|